hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

17:39:10 - 13/07/2020

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên dành cho những chủ nhân đang tìm kiếm một không gian sống vừa phải. Những căn biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên đang thu hút những cư dân có sở thích sở hữu các căn biệt thự song lập diện tích vừa phải, thiết kế đối xứng và hài hoà. 

Biệt thự song lập là gì?: Biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên là loại hình biệt thự được ghép khối gồm 2 nhà đối xứng, liền kề với nhau và có chung không gian. Vì một mặt được ghép với căn biệt thự còn lại nên biệt thự liền kề có 3 mặt thoáng. Kiến trúc của các căn biệt thự tại được được thiết kế rất tỉ mỉ tạo thành một tổng thể hài hoà.

layout thiết kế demo biệt thự song lập tại dự án vinhomes vũ yên - hp

layout thiết kế demo biệt thự song lập tại dự án vinhomes vũ yên – hp

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu?

Tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, các căn biệt thự song lập có diện tích từ : 140m2 – 180m2.

Các căn biệt thự song lập được ví như “anh em song sinh” có thiết kế 3 mặt thoáng đặc trưng, diện tích nhỏ nhưng có đủ không gian từ sân vườn, tiểu cảnh… tạo nên sự đối xứng hài hoà, sắc nét.

Đây chính là điểm cộng khiến nhiều cư dân yêu thích, đặc biệt là đối với văn hoá sống của người Việt, luôn hướng tới sự thân thiện, muốn có những người hàng xóm để trò chuyện nhưng vẫn giữ được sự riêng tư nhất định.

dien-tich-biet-thu-song-lap-tai-vinhomes-vu-yen-nhu-the-nao

Với diện tích này, căn biệt thự liền kề sẽ được tối ưu không gian bên trong sao cho chủ sở hữu biệt thự có thể tận dụng tối đa công năng của sản phẩm. Những căn biệt thự liền kề thích hợp cho những gia đình sống từ 2 – 3 thế hệ, những cặp vợ chồng trẻ tìm kiếm một không gian sống riêng tư. Thậm chí, nhiều khách hàng muốn mua luôn một cặp liền kề cạnh nhau để đại gia đình từ thế hệ ông bà, con cháu, anh em trong gia đình được sống gần gũi với nhau.

Ông Bình Thanh (Thành phố Hải Phòng) chia sẻ: “Giờ tôi đã có tuổi, nhà có thằng con trai đã thành đạt, có gia đình riêng rồi nhưng thương bố mẹ hai vợ chồng chúng nó đều sống cùng chúng tôi để tiện chăm sóc. Dù thế, không gian sống hiện tại có phần chật trội, ấy là chưa kể mấy nữa còn sinh cháu. Vậy nên tôi tính sẽ mua 2 căn nhà gần nhau để ở cho tiện.

Vừa gần gũi, mà chúng nó vẫn có không gian riêng tư, rộng rãi. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng là dự án tôi đang hướng tới. Nghe nói, dự án có sản phẩm biệt thự liền kề, ấy thế lại tiện. Mua 1 cặp, sống nhà riêng mà vẫn chung không gian, chúng nó cũng đỡ lo lắng cho 2 ông bà già chúng tôi.” Như thế, diện tích biệt thự liền kề tại Vinhomes Vũ Yên lại thực sự hợp lý với những cư dân này.

dien-tich-biet-thu-tai-vinhomes-vu-yen-hai-phong.

Hơn thế, ở Vinhomes Vũ Yên, không chỉ là nơi an cư thuần tuý, đó còn là không gian để những thành viên trong gia đình từ người già đến thế hệ trẻ đều được sống trong một bầu không khí trong lành, tốt cho sức khoẻ. Là nơi ươm mầm cho những thế hệ tri thức của một thân – tâm thể mạnh khoẻ lớn lên khi xã hội ngày càng phát triển.

XEM THÊM :

Chính sách đầu tư Vinhomes Vũ Yên có ưu đãi gì hấp dẫn?

Giá bán nhà tại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->