hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ?

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ?

10:16:05 - 17/07/2020

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ? Làm sao để biết chủ đầu tư có thực hiện tiến độ xây dựng đúng kế hoạch, cam kết bàn giao đúng dự kiến?

Không chỉ với nhu cầu mua để đầu tư mà ngay cả đối với nhu cầu mua để ở thì các khách hàng đều vô cùng quan tâm tới thời gian bàn giao của một dự án. Đây là yếu tố quan trọng để khách hàng có thể tính toán và đưa ra các cân nhắc xem nên mua và đầu tư thời điểm nào thì hợp lý, phù hợp với kế hoạch của họ. Vì lẽ đó, thông tin thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ hiện rất được quan tâm.

thoi-gian-ban-giao-du-an-vinhomes-vu-yen-la-bao-gio

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ?

Với nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu, tư vấn sản phẩm nhà ở Vinhomes thì muồn biết được thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên nhà đầu tư có thể dựa trên 1 số dữ liệu sau:

– Tiến độ thanh toán của dự án: Thông thường, tiến độ thanh toán dự án sẽ được thiết kế dựa trên tiến độ xây dựng của dự án đó. Nhiều dự án, khi kết thúc tiến độ thanh toàn sẽ là thời gian khách hàng được nhận bàn giao căn nhà. Do vậy, cách thứ nhất để xác định thời gian bàn giao nhà là dựa trên thời gian thanh toán tiền mua nhà.

– Qua thông tin chính thống chủ đầu tư công bố là cách thứ hai.

Tuy nhiên, ở thời điểm này, chủ đầu tư Vingroup chưa cung cấp bất cư thông tin gì về thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên cụ thể. Mới chỉ có những thông tin tổng quan chung được hé lộ.

Mới nhất là sự kiện tháng 6/2020 chủ đầu tư cho khởi công hạng mục Công viên giải trí Vinwonders – được xây dựng với diện tích 50ha trên tổng 872ha của khu đô thị. Hạng mục này được chủ đầu tư đầu tư với kinh phí lên tới 1 tỷ USD nhằm hứa hẹn sẽ mang tới những trải nghiệm tuyệt vời dành cho khách hàng.

Bên cạnh đó, thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên có thể thay đổi tuỳ vào tình hình thực tế của dự án. Song, rất ít dự án BĐS của chủ đầu tư Vingroup chậm tiến độ hay thời gian bàn giao với khách hàng của mình. Điều này giúp các khách hàng đã và đang nghiên cứu mua sản phẩm có thể yên tâm.

thoi-gian-ban-giao-du-an-vinhomes-vu-yen-la-bao-gio

Lược qua về đơn vị chủ đầu tư Vingroup: thông tin dành cho khách hàng mua nhà 

Để quý vị có thêm những thông tin hữu ích, những cơ sở để khách hàng lựa chọn có nên tin tưởng chủ đầu tư hay không? nên mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên hay không thì dưới đây sẽ là một vài thông tin về đơn vị chủ đầu tư Vingroup.

Tập đoàn Vingroup (CP) có tiền thân là Tập đoàn Technocom thành lập 1993 tại Ucraina. Trở về VN, Vingroup tập trung đầu tư vào lĩnh vực du lịch, bất động sản với hai thương hiệu chiến lược ban đầu là Vinpearl và Vincom. Tháng 1/2012, Vincom và CP Vinpearl sáp nhập, hoạt động dưới mô hình tập đoàn với tên gọi Tập đoàn Vingroup -Công ty CP.

Là một đơn vị Tập đoàn kinh tế tư nhân đa ngành lớn nhất Châu Á, hoạt động trong 3 lĩnh vực chính là: Công nghệ, công nghiệp, thương mại dịch vụ.

Riêng trong lĩnh vực bất động sản, Vingroup đã xây dựng nhiều dự án bất động sản nhà ở sinh thái, biệt thự nghỉ dưỡng, căn hộ dịch vụ condotel, trung tâm thương mại… với mục tiêu “Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”. Xứ mệnh này đã mang Vingroup đến gần với cư dân Việt Nam, trở thành thương hiệu BĐS có 1 không 2 trên thị trường sở hữu số lượng khách hàng trong nam, ngoài bắc cực kỳ lớn.

Cho đến nay, hầu hết các dự án được triển khai bởi Vingroup đều được hoàn thành đảm bảo chất lượng, tiến độ xây dựng và thời gian bàn giao. Và đó cũng là lý do cộng đồng cư dân Vinhomes ngày càng lớn mạnh.

Ngay khi có thông tin chính xác về tiến độ bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên, chúng tôi sẽ update lên website để quý vị nắm được. Hãy theo dõi website thường xuyên.

XEM THÊM : 

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

Giá bán nhà phố Shophouse Vinhomes tại Đảo Vũ Yên là bao nhiêu ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->