hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Vinhomes Vũ Yên chuẩn bị mở bán trong quý II năm 2022

Vinhomes Vũ Yên chuẩn bị mở bán trong quý II năm 2022

11:34:50 - 25/05/2022

Năm 2022 được xem là năm “bùng nổ” của thị trường bất động sản sau thời gian dài chững lại vì đại dịch. Trong số rất nhiều dự án đang được triển khai tại Hải Phòng, Vinhomes Vũ Yên là một trong những dự án nổi bật và được mong chờ nhất. Hiện nay, dự án đang gấp rút được thực hiện và chuẩn bị cho những đợt mở bán sắp tới. Cùng theo dõi bài viết sau đây và cập nhật những thông tin mới về việc mở bán Vinhomes Vũ Yên nhé.

Vinhomes Vũ Yên chuẩn bị mở bán chính thức

Quý I năm 2022, thị trường bất động sản Hải Phòng đã có sự phục hồi mạnh mẽ với sự tăng mạnh số lượng các giao dịch trên thị trường. Đối với Vinhomes Vũ Yên, chủ đầu tư hiện đang tích cực triển khai xây dựng, đồng thời lên kế hoạch cho những chiến dịch mở bán, truyền thông về dự án. Một môi trường sống sinh thái rộng lớn, trong lành, đẳng cấp đã sẵn sàng mở ra cho các nhà đầu tư và quý khách hàng.

Dự kiến, Vinhomes Vũ Yên sẽ chính thức được mở bán trong quý II/2022 tới đây.

Điều gì làm nên sức hút của Vinhomes Vũ Yên ?

– Cơ sở hạ tầng giao thông của Vinhome Vũ Yên được thiết kế đồng bộ và đẳng cấp với cáp treo dài 1,5km kết nối đảo với đất liền, đường Đỗ Mười kết nối với trung tâm thành phố tương lai Thủy Nguyên, cầu Vũ Yên 1 và cầu Vũ Yên 2, hầm vượt sông Cấm,… mang đến điều kiện thuận lợi cho dân cư khi di chuyển.

– Sân Golf Vũ Yên: Một sân Golf chuẩn quốc tế với quy mô “khủng” sẽ có mặt tại dự án này. Cụ thể sẽ có 2 sân Golf riêng biệt là sân Hồ và sân Đầm Lầy với tổng diện tích 264ha tương ứng với 28% diện tích của dự án.
.
– Sản phẩm Biệt thự đẳng cấp: Vinhomes Vũ Yên sở hữu đa dạng các dòng biệt thự từ biệt thự liền kề, song lập, đơn lập, tứ lập, biệt thự sân Golf, biệt thự sinh thái. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu những ưu thế vượt trội khác biệt. Tất cả hiện đang được tập trung triển khai để kịp tiến độ mở bán.

Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ là một trong những siêu dự án hoành tráng nhất của chủ đầu tư Vingroup được triển khai trong năm nay. Hiện tại, các hoạt động Marketing, quảng bá tại các đại lý đã rất náo nhiệt. Theo dõi website của chúng tôi thườn xuyên để được cập nhật những thông tin Hot nhất về dự án này.

XEM THÊM

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->