hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » 4 Kinh nghiệm đắt giá khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

4 Kinh nghiệm đắt giá khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

03:02:08 - 27/06/2020

Thông tin triển khai VinWonder và quần thể khu đô thị all in one Vũ Yên tại Hải PHòng đang là sự kiện được rất nhiều khách hàng quan tâm. Các dòng sản phẩm biệt thự và shophouse tại đây được giới đầu tư săn đón từ sớm. Việc mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ trở nên dễ dàng và an toàn khi nhà đầu tư nắm được những kinh nghiệm dưới đây.

1. Mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng: cần hiểu dự án

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng đang là đích nhắm của cư dân miền Bắc với ưu thế là khu đô thị phức hợp có quy mô lớn với ưu thế về không gian sống sinh thái, tiện ích đồng bộ, nằm trong quy hoạch có các hạng mục dịch vụ nghỉ dưỡng…

Mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng: cần hiểu dự án

Thông tin quan trọng dự án Vinhomes Vũ Yên:

Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

Vị trí: Đảo Vũ Yên, huyện Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng

Diện tích dự án: 872ha

Vốn đầu tư: 22.700 tỷ đồng, tương đương khoảng 1 tỷ USD.

Mật độ xây dựng: 31,8% đất dành cho không gian công viên rừng sinh thái; 3,1% diện tích đất là các công trình hạ tầng kỹ thuật. 64% diện tích đất còn lại được đầu tư vào các hạng mục: đất xanh mặt nước (32% – 183h); đất sân golf 28% (159ha), trung tâm đảo. 20% còn lại được xây dựng đất ở biệt thự sinh thái ven sông.

Khu biệt thự sinh thái được xây dựng phía Bắc đảo, giám với sông Ruột Lợn

Các loại hình bất động sản: biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, khu biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse.

Như vậy, BĐS xuất hiện trong dự án, phần lớn đều là loại hình bất động sản nhà ở sinh thái thấp tầng. Điều này tạo nên một không gian an cư cực kỳ lý tưởng, cuộc sống trôi qua được ví như những kỳ nghỉ dưỡng bận tận. Là điểm an cư đáng để lựa chọn.

2. Mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng: cần phân tích vị trí dự án

mua-nha-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Xác định vị trí dự án, vị trí căn biệt thự mà quý vị chọn có đang thực sự thuận tiện cho việc di chuyển đi lại, làm việc, sinh hoạt của gia đình và bản thân hay không. Thực tế, hầu hết cư dân mua nhà tại Vũ Yên Hải Phòng đều là những người muốn cuộc sống của mình được đảm bảo:

Thứ nhất, là sự an toàn: an toàn trong việc di chuyển, an toàn trong việc sinh hoạt (từ môi trường tới an ninh khu vực).

Thứ hai, là sự không gian sống: Một không gian sống sinh thái, trong lành và chất lượng liệu có đang phù hợp với mục đích mà quý vị hướng tới? nếu có thì thêm một điểm cộng để mua nhà tại Vinhomes Vũ Yên.

Thư ba, một cộng đồng cư dân văn minh cùng sinh sống. Điều này sẽ ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống sinh hoạt của chính quý vị và cả gia đình.

Thứ tư, vị trí có đủ tiện nghi hay không? tiện nghi ở đây bao gồm cả việc di chuyển và hưởng thụ cuộc sống với các tiện ích nội khu, ngoại khu.

Xác định được 4 yếu tố trên, quý vị sẽ có thêm cơ sở để ra quyết định mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có thích hợp không.

3. Cần tìm hiểu về năng lực chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án

Việc mua nhà khác với việc đầu tư bất động sản. Xong, điểm chung là đều cần lưu ý tới uy tín và năng lực đơn vị chủ đầu tư, đơn vị quản lý dự án. Đặc biệt là khi mua nhà ở các dự án đang trong quá trình xây dựng, hoàn thiện thì uy tín chủ đầu tư càng quan trọng hơn hết.

kinh-nghiem-mua-nha-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Chỉ chủ đầu tư uy tín, có năng lực mới có thể đảm bảo cho người mua nhà không vướng phải các vấn đề rủi ro không cần thiết như: tiến độ xây dựng, thời gian bàn giao, pháp lý dự án,…

Chỉ đơn vị quản lý giàu kinh nghiệm mới đảm bảo cuộc sống cư dân được an toàn. Được sống trong bâu không gian lành mạnh, tốt cho sức khoẻ với một dịch vụ chất lượng.

4. Cần nghiên cứu kỹ các tiện ích nội khu, ngoại khu khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Chắc chắn đây là việc làm cần thiết khi quý vị muốn mua nhà ở Vinhomes Vũ Yên. Cần biết được, sau khi mua nhà thì chúng ta sẽ được hưởng những tiện ích gì của dự án. Ngoài các tiện ích có trong dự án thì những tiện ích ngoại khu, quanh dự án từ 1.  5km có gì? ví dụ như: chợ, siêu thị, bệnh viện, trường học,… đều là những nhu cầu thiết yếu của cư dân.

kinh-nghiem-mua-nha-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Trên đây chỉ là 4 trong rất nhiều điều cần lưu ý khi quý vị mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Bên cạnh đó, những điểm khác như: Hợp đồng mua bán, thủ tục mua nhà, giá bán, thời gian trao giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà,… đều là những điều rất quan trọng mà quý vị cần tìm hiểu thêm.

XEM THÊM : 

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->