hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » 5 lý do khách hàng cần biết khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên – Hải Phòng

5 lý do khách hàng cần biết khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên – Hải Phòng

12:00:09 - 11/01/2021

Vinhomes Vũ Yên là dự án Bất động sản thứ ba của tập đoàn Vingroup đầu tư vào thành phố hải Phòng. Dự án được đầu tư và xây dựng trở thành một khu đô thị nghỉ dưỡng sinh thái hàng đầu là sự kết hợp của tổ hợp khu vui chơi giải trí, công viên và các mô hình nhà ở cao cấp. Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng với sự quy hoạch đồng bồ cùng phong cách thiết kế độc đáo, mới lạ thu hút khách hàng đến tham quản và nghỉ dưỡng tại dự án.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Lý do đầu tiên khách hàng nên đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên 

Dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được xây dựng bởi một CĐT tập đoàn Vingroup – đây là một CĐT có uy tín lớn trên thị trường Bất động sản khắp trên cả nước. Khi nhắc đến tập đoàn Vingroup thì khách hàng không còn cần phải quan ngại đến vấn đề chất lượng của dự án bởi sự thành công cũng như sự có mặt của các dự án trên khắp cả nước như tại Phú Quốc, Đà Nẵng, và còn rất nhiều các tỉnh thành khác. 

Lý do thứ hai

Vinhomes Vũ Yên là dự án được xây dựng trên đảo Vũ Yên thuộc huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng. Dự án mang trong mình lợi thế khi sở hữu vị trí đắc địa khi nó vừa có thể dễ dàng kết nối với trung tâm thành phố vừa còn được bao quanh giữa ba con sông lớn của thành phố như: Bạch Đằng – Sông Gấm – Ruột Lợn. Vinhomes Vũ Yên là một dự án hiếm có khi sở hữu nhiều lợi thế về “thiên thời – địa lợi – nhân hòa”. Ngoài ra, với vị trí này giúp cho khách hàng ở tại dự án quanh năm sẽ được tân hưởng một bầu không khí trong lành và thoáng mát. 

Vị trí dự án Vinhomes Vũ Yên

Lý do thứ ba 

Vinhomes Vũ Yên cùng với sự quy hoạch đồng bộ nên dự án với sự xuất hiện của những dòng sản phẩm như Biệt thự đơn lập, Biệt thự song lập, liền kề, cùng những căn biệt thự nghỉ dưỡng và các căn nhà phố thương mại Shophouse. Sự đa dạng về mô hình sản phẩm, nhiều loại diện tích nên chính là sự lựa chọn về nhiều những căn biệt thự sao cho phù hợp dành cho các khách hàng. 

Biệt thự dự án Vinhomes Vũ Yên

Lý do thứ tư khách hàng nên đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Chính sách bán hàng là một điều mà các khách hàng cũng dành rất nhiều sự quan tâm khi đầu tư vào một dự án BĐS. Những khi đầu tư vào dự án Vinhomes Vũ Yên thì khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm bởi dự án được xây dựng bởi một CĐT lớn có uy tín. Cũng như các dự án BĐS trước đây của Vingroup thì chính sách bán hàng luôn mang đến những điều thuận lợi dành cho các khách hàng từ tiến độ thanh toán hợp lí, chương trình hỗ trợ lãi suất, cũng như phần quà tặng lớn dành cho các nhà đầu tư. 

Lý do thứ năm 

Sự quy hoạch đồng bộ của dự án Vinhomes Vũ Yên nên dự án được đầu tư vào cả hệ thống các khu vui chơi giải trí lần đầu tiên được xây dựng tại thành phố Hải Phòng. 

Dự án mang đến cho thành phố Hải Phòng khu vui chơi giải trí VinWonder, Công viên Safari,… đây là những mô hình các khu chơi giải trí lớn đã được Vingroup triển khai tại các thành phố du lịch lớn. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Ngoài ra, tại Vinhomes Vũ Yên còn có sự xuất hiện của sân Gofl lớn nhất tại thành phố Đất Cảng với 36 lỗ có thể nâng lên thành 72 lỗ tiêu chuẩn. 

Hệ thống cáp treo dài 1,5 km nối từ đất liền ra đảo tạo cơ hội thưởng ngoạn toàn bộ cảnh quan sinh thái cho người chiêm ngưỡng mở mang tầm mắt với không gian lớn bao quanh dự án cùng những con sông lớn là một điều đặc biệt mà CĐT dành tặng cho du khách khi đến với dự án. 

Các bến thuyền tại đẳng cấp cùng các nhà hàng và khách sạn 5* phục vụ nhu cầu của các khách hàng đến ở và tham quan dự án.

Có thể thấy rằng, Vinhomes Vũ Yên là một dự án đầu tư lớn của tập đoàn Vingroup tại thành phố Hải Phòng, dự án không chỉ mở ra một không gian sống đẳng cấp mà còn mang đến các cơ hội lớn dành cho các nhà đầu tư. Thật không sai khi nói rằng Vinhomes Vũ Yên đã mang đến sự sôi động cho thị trường Bất động sản thành phố Hải Phòng.

Khách hàng có thể theo dõi mọi thông tin của dự án thông qua Website của chúng tôi, mọi thông tin sẽ được update nhanh nhất để gửi đến khách hàng. 

XEM THÊM : 

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bao gồm những phân khu nào ?

Tương lai dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được hình thành như thế nào ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->