hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Ấn tượng mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên

Ấn tượng mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên

09:22:35 - 25/07/2020

Mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được đánh giá cao về thẩm mỹ và công năng sử dụng. Chủ đầu tư Vingroup đã rất tỉ mỉ trong việc bố trí và sắp xếp các không gian sao cho chủ nhân sở hữu nhà phố thương mại Vũ Yên tận dụng tối đa được diện tích và tối đa lợi nhuận thu về.

mat-bang-thiet-ke-can-shophouse-vinhomes-vu-yen

Ấn tượng mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên

Dự kiến, các căn shophouse Vinhomes Vũ Yên sẽ được xây dựng 4 tầng 1 tum và được thiết kế đồng bộ với các dãy tạo nên sự chuyên nghiệp và ấn tượng. Tông màu chủ đạo của khu shophouse sẽ lấy màu trắng giúp các chủ sở hữu hay người thuê dễ dàng làm nổi bật biển hiệu kinh doanh.

Mặt tiền mỗi căn shophouse được thiết kế đủ rộng thoải mái để phần đông du khách, cư dân có thể đi dạo. Thậm chí, những cửa hàng cafe, mặt hàng đặc trưng có thể tận dụng không gian mặt tiền để sắp xếp và bố trí thêm sản phẩm kinh doanh.

an-tuong-mat-bang-thiet-ke-can-shophouse-vinhomes-vu-yen

Cảnh quan khu shophouse cũng được chủ đầu tư tỉ mỉ thiết kế và trồng những cây xanh để khách ghé qua khu shophouse có thể đi dạo dưới tán cây xanh mát.

Với mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 4 tầng 1 tum như vậy, chủ sở hữu có thể lựa chọn nhiều phương án kinh doanh sinh lời khác nhau. Quý vị có thể lựa chọn cho thuê lại mặt bằng, vừa kết hợp tự kinh doanh vừa ở hoặc tận dụng toàn bộ mặt bằng để kinh doanh.

Lợi thế của các căn shophouse Vũ Yên là được xây dựng trong một dự án khu đô thị sinh thái hiện đại phức hợp. kết hợp cả loại hình nhà ở, loại hình shophouse, loại hình biệt thự nghỉ dưỡng. Từ đó đối tượng khách hàng tiềm năng của các căn nhà phố thương mại Vinhomes Vũ Yên cũng trở nên rộng hơn.

Gợi ý kinh doanh shophouse tại Vũ Yên từ mặt bằng thiết kế căn shophouse Vũ Yên:

  • Quý vị có thể lựa chọn kinh doanh quán cafe, đồ uống, đồ ăn nhẹ kết hợp phục vụ cho cư dân, du khách ghé thăm Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây, chắc chắn sẽ có những quán cafe với không gian đa dạng phong cách từ vintage, romantic đến classic,… cho du khách lựa chọn.
  • Quý vị cũng có thể lựa chọn kinh doanh thời trang, các mặt hàng thời trang mang tính văn hoá bản địa và thời trang hàng hiệu thường có sức hấp dẫn lớn đối với du khách.
  • Hoặc lựa chọn kinh doanh nhà hàng, quán bar, là điểm du khách, cư dân có thể hưởng thụ những bữa ăn ngon hoặc những buổi tiệc bar.

Những hoạt động kinh doanh trên đều có thể tận dụng triệt để không gian của căn shophous Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng từ tầng 1 tới tầng 4. Tầng áp mãi quý vị có thể đặt biển hiệu quảng cáo cho dịch vụ quý vị đang kinh doanh, hoặc cho thuê lại để các thương hiệu khác đặt pano quảng cáo để tận thu lợi nhuận.

Việc kinh doanh shophouse tại các khu đô thị, khu nghỉ dưỡng hiện nay đã không còn quá xa lạ với cư dân. Thậm chí đây còn là loại hình cực kỳ được ưa chuộng bởi công năng linh hoạt vừa kết hợp ở vừa kết hợp cho thuê, tự kinh doanh được. Do vậy, chủ nhân shophouse có thể sử dụng linh hoạt theo nhu cầu thực tế.

XEM THÊM : 

Giá bán nhà tại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên là bao giờ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->