hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Bối cảnh “khủng” của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên

Bối cảnh “khủng” của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên

09:17:20 - 26/07/2020

Những thông tin được hé lộ trong bài viết dưới đây sẽ giúp quý vị nắm được bối cảnh “khủng” của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên. Là cơ sở để khách hàng quyết định có nên đầu tư, mua nhà tại đây hay không.

Bối cảnh “khủng” của đơn vị chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên.

> CHỦ ĐẦU TƯ CỦA DỰ ÁN VINHOMES VŨ YÊN LÀ TẬP ĐOÀN VINGROUP

Tiền thân của tập đoàn Vingroup là Tập đoàn Technocom được thành lập năm 1993, trở về Việt Nam và chính thức phát triển vào năm 2000 với xứ mệnh “vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt”, tầm nhìn trở thành tập đoàn công nghệ – công nghiệp – thương mại dịch vụ hàng đầu khu vực. Không ngừng đổi mới và cải tiến chất lượng, kiến tạo những giá trị sinh thái nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm thương hiệu Việt trên thế giới.

don-vi-chu-dau-tu-du-an-vinhomes-vu-yen

Theo đuổi giá trị cốt lõi: TÍN – TÂM – TRÍ – TỐC – TINH -NHÂN. Vingroup lấy chữ “Tín” làm đầu làm vũ khí cạnh tranh trong kinh doanh. Lấy chữ “TÂM” làm nền tảng kinh doanh, thượng tôn pháp luật, lấy khách hàng làm trung tâm, coi trọng & bảo vệ quyền lợi khách hàng, mang tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng nhất.

Vingroup coi sáng tạo là sức sống, là đòn bẩy phát triển của doanh nghiệp, từ đó tạo ra những nét bản sắc riêng trong sản phẩm, dịch vụ dành cho khách hàng. Để tăng sức mạnh nền tảng cho doanh nghiệp, Vingroup còn lấy tốc độ làm hiệu quả: “Quyết định nhanh – đầu tư nhanh – triển khai nhanh – bán hàng nahnh – thay đổi tích cực và thích ứng nhanh” để tạo nên nét đắc sắc…

Đặc biệt, Vingroup lấy con người làm cốt lõi. Coi con người là tài sản quý giá nhất với tinh thần nhân văn, thân thiện và nhân ái để đối đãi với khách hàng, đối tác, đồng nghiệp và xã hội.

boi-canh-khung-cua-don-vi-chu-dau-tu-du-an-vinhomes-vu-yen

Uy tín & thành tựu chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên

Với những tầm nhìn, xứ mệnh đã đặt ra, Vingroup đến nay đã kiến tạo nên nhiều thương hiệu và công trình vô cùng nổi bật.

Ở lĩnh vực công nghệ: Vingroup không ngừng đào tạo đội ngũ nhân sự, hạ tầng sản xuất phát triển phần mềm, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ cao. Đồng thời lập Quỹ đầu tư để tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển những dự án công nghệ – trí tuệ… có khả năng ứng dụng trên phạm vi toàn cầu. Thương hiệu nổi bật tại lĩnh vực này mà Vingroup đã và đang xây dựng là Vintech được thành lập tháng 8 năm 2018 với các mô hình hoạt động quản trị holdings với nhiều công ty công nghệ, viện nghiên cứu và phòng sáng tạo.

Chu-dau-tu-du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Ở lĩnh vực công nghiệp: Vingroup định hướng đẩy mạnh sản xuất ô tô và các sản phẩm điện thông minh – gia dụng, đẩy mạnh xuất khẩu các sản phẩm ra thế giới với hai thương hiệu: Vinfast, Vinsmart.

Ở lĩnh vực thương mại & dịch vụ: đây là lĩnh vực Vingroup ấp ủ để nâng cấp chất lượng cũng như hiệu quả. Là hệ sinh thái quan trọng hỗ trợ cho công tác nghiên cứu và thương mại hoá các sản phẩm công nghiệp và công nghệ. Ở lĩnh vực này, Vingroup đã kiến tạo nên nhiều thương hiệu trên thị trường như: vinhomes, vinpearl, vinschool, Vinuni, Vinmec, VinID, VinCom.

Thực tế, Vingroup được phần lớn người dân Việt Nam biết tới qua những thương hiệu nổi bật về nhà ở – Vinhomes, du lịch nghỉ dưỡng – Vinpearl, bệnh viện Vinmec, các trung tâm thương mại lớn Vincom, cũng các hạng mục về giáo dục, gia dụng, công nghệ…

Với một hệ sinh thái khép kín và quy mô như vậy, Vingroup luôn đưa ra được những sản phẩm chất lượng tới người tiêu dùng. Đó cũng là lý do vì sao khi nhắc tới uy tín của Vingroup thì hầu hết đều vô cùng tin tưởng. Vì vậy, với uy tín chủ đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên là Vingroup, nhà đầu tư hoàn toàn có thể yên tâm.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – “Tất tần tật thông tin”

Nhà phố Shophouse Vinhomes Vũ Yên và những đánh giá quan trọng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->