hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Cập nhật mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng MỚI NHẤT

Cập nhật mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng MỚI NHẤT

15:19:08 - 19/07/2023

Vinhomes Vũ Yên – Một siêu dự án của tập đoàn Vingroup tại Hải Phòng. Siêu dự án Vinhomes Vũ Yên đang khiến giới đầu tư BĐS ‘đứng ngồi không yên’ với quy mô khổng lồ chưa từng thấy. Cùng chúng tôi tìm hiểu mặt bằng Vinhomes Vũ Yên tại thành phố Hải Phòng có gì ?

 

vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

                                                     Mặt bằng dự án vinhomes vũ yên hải phòng

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Vinhomes Vũ Yên được coi như là ‘cơn gió lạ’ đối với ngành Bất Động Sản của thành phố Hải Phòng. Dự án được đánh giá rất cao và được nhận định sẽ đóng góp rất nhiều vào sự phát triển vượt bậc của thành phố. Ngoài ra, đây cũng là một dự án mà Vingroup đang hướng tới để có thể hoàn thiện hệ sinh thái trên toàn quốc.

Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup đang thúc đẩy mạnh mẽ tiến độ của Vinhomes Vũ Yên– một siêu dự án với vốn đầu tư lớn nhất của tập đoàn Vingroup tại Thành phố Cảng giúp tập đoàn Vingroup hoàn thiện hệ sinh thái trên toàn quốc.

Mặt bằng Vinhomes Vũ Yên có quy mô lên đến 872ha, các sản phẩm nổi bật như biệt thự nghỉ dưỡng, biệt thự liền kề, biệt thự song lập , biệt thự tứ lập và shophouse cũng đang từng bước đi hoàn thành chuẩn bị bàn giao cho cư dân vào quý IV năm 2023.

Cập nhật tiến độ mới nhất của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

 

Mặt bằng cập nhật MỚI NHẤT dự án Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên được bao bọc bởi ba con sông : Sông Cấm, sông Bạch Đằng và Sông Ruột Lợn. Một vị trí đắc địa và hiếm có của một dự án sinh thái đẳng cấp tại Hải Phòng.

Mặt bằng điều chỉnh quy hoạch chi tiết 1/500 khu sinh thái đảo Vũ Yên 

Vinhomes Vũ Yên nằm trong quần thể hệ sinh thái với quy mô khủng lồ cùng nhiều hạng mục sinh thái đẳng cấp 5 sao.

Với diện tích hơn 277ha, chiếm 31,8% đất dành cho công viên rừng sinh thái và hơn 564ha diện tích xây dựng đô thị, kết hợp với các công trình hạ tầng kỹ thuật cáp treo nối liền giữa đất liền và đảo. Tạo lên một khu đô thị sầm uất nhưng lại mang vẻ đẹp của sự riêng tư đầy yên tĩnh.

Mặt bằng tổng thể

 

Mặt bằng tổng thể các phân khu dự án Vinhomes Vũ Yên 

Mặt bằng tổng thể của Vinhomes đảo Vũ Yên được chia làm 4 phân khu chính là:

  1. Khu biệt thự

Tại Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ có nhiều loại hình bất động sản như: biệt thự song lập, biệt thự đơn lập, shophouse, biệt thự liền kề hay biệt thự sinh thái nghỉ dưỡng. Nếu bạn là một người ưa thích sự phong cách nghỉ dưỡng mỡi mẻ thì Vinhomes Vũ yên là lựa chọn vô cùng hợp lý dành cho bạn.

Khu biệt thự

  1. Khu sân golf

Golf là một bộ môn thể thao rèn luyện sức khỏe và giải trí không thể thiếu của giới thượng lưu. Trên mặt bằng dự án của Vinhomes Vũ Yên, sở hữu sân golf có 36 lỗ và có thể nâng đến 72 lỗ được nhiều chuyên gia nhận định là một sân golf đẳng cấp mang tầm cỡ quốc tế. Sân golf này hiện tại đã đi vào hoạt động và đang thu hút những tay chơi chuyên nghiệp tới đây.

Sân golf Vũ Yên

  1. Khu công viên rừng sinh thái

Với diện tích hơn 277ha dành cho công viên rừng sinh thái Vinhomes Vũ yên như một dải lụa xanh giữ thành phố hải phòng. Hiện tại, công viên rừng sinh thái vẫn đang được tiếp tục triển khai và hoàn thiện trong thời gian sắp tới hứa hẹn sẽ đem lại những giây phút thỏa thư giản, thoải mái nhất nâng niu đời sống dân cư của Vinhomes Vũ Yên.

  1. Khu vui chơi giải trí

Trong mặt bằng tổng thể của Vinhomes Vũ yên, khu vui chơi giải trí có diện tích khoảng 50ha. Ở đây, có đầy đủ các các hạng mục vui chơi trong nhà và vui chơi ngoài trời cho trẻ em và cho gia đình. Đặc biệt, khu vui chơi giải trí của Vinhomes vũ yên được thiết kế hướng tới định hướng giáo dục của trẻ nhỏ, khoa học và thể thao.

Khu vui chơi của dự án

Bài viết trên, cập nhật những điểm mới nhất về dự án bất động sản Vinhomes Vũ Yên – đại đô thị sinh thái của miền Bắc thuộc dự án của tập đoàn vingroup. Ngoài ra, còn có thông tin về mặt bằng vinhomes Vũ Yên- đây sẽ là một địa điểm hấp dẫn với những dân cư yêu cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Để biết thêm thông tin về dự án Vinhomes Vũ Yên mời quý bạn đọc đón đọc những bài tiếp theo.

XEM THÊM :

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bao gồm những phân khu nào ?

Tương lai dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ được hình thành như thế nào ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->