hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Chính sách ưu đãi mua biệt thự tại dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

Chính sách ưu đãi mua biệt thự tại dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

10:47:59 - 05/08/2020

Biệt thự Vinhomes Vũ Yên nằm trong khu đô thị phức hợp các loại hình biệt thự, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse được bao quanh và xen kẽ bởi các hạng mục tiện ích như khu vui chơi giải trí Vinwonders, công viên rừng sinh thái, sân golf 36 lỗ,… Vì lẽ đó, lượng khách quan tâm tới dự án hiện nay rất đông. Chính sách ưu đãi mua biệt thự Vinhomes Vũ Yên là chủ đề được tìm kiếm gần nhất với mong muốn tìm kiếm cho mình một căn biệt thự ưng ý, ưu đãi tốt.

chinh-sach-uu-dai-mua-biet-thu-vinhomes-vu-yen

Vinhomes Vũ Yên là dự án toạ lạc trên đảo độc lập Vũ Yên, bao quanh là 3 con sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Đá Bạch tạo nên một địa thế cực kỳ hữu tình. Chủ đầu tư cũng quy hoạch một cách tinh tế khi thiết kế các khu biệt thự ráp với mặt sông để có những hướng view xinh đẹp và hợp phong thuỷ cho gia chủ. Những căn biệt thự được thiết kế theo phong cách Tân cổ điển, căn hộ được bố trí hợp lý phù hợp với chức năng của từng không gian.

Chính sách ưu đãi mua biệt thự Vinhomes Vũ Yên có gì ?

Hiện nay, chủ đầu tư Vingroup chưa mở bán chính thức với biệt thự Vinhomes Vũ Yên. Do đó, chính sách ưu đãi khi mua biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên cho tới thời điểm này chưa được công bố. Tuy nhiên, quý vị có thể tham khảo những hạng mục ưu đãi mà quý vị có thể nhận được theo dự đoán của chúng tôi dưới đây:

Khách hàng sẽ được hưởng ưu đãi chiết khấu % giá trị biệt thự khi thanh toán sớm

Khách hàng sẽ được hỗ trợ lãi suất tối đa khoản vay % giá trị biệt thự trong thời gian 12 tháng.

Với những khách hàng mua biệt thự nghỉ dưỡng còn có cơ hội nhận ưu đãi cam kết lợi nhuận tối thiểu, chia sẻ lợi nhuận (thường là 85:15), hưởng lợi nhuận thụ động theo định kỳ mỗi 6 tháng/lần.

Bên cạnh đó, cư dân Vinhomes còn thường được tặng những ưu đãi như: miễn phí phí quản lý, miễn phí phí dịch vụ tiện ích trong 1 khoảng thời gian nhất định.

Ưu đãi về tiến độ thanh toán khi được chia làm nhiều đợt, giúp nhà đầu tư có thể dễ dàng xoay vòng vốn.

Mỗi một thời điểm mở bán, chủ đầu tư sẽ đưa ra những chương trình ưu đãi riêng dành cho khách hàng mua biệt thự Vinhomes Vũ Yên. Do đó, quý vị có thể yên tâm khi mua biệt thự của Vingroup.

Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn sẽ mang đến một trải nghiệm sống đáng giá cân bằng cuộc sống và kết nối với gia đình đối với cư dân an cư. Với giới địa ốc đầu tư, đây là một cơ hội đầy tiềm năng để thu lời thụ động dài hạn, ổn định và cao. Với du khách, đây sẽ là một điểm dừng chân nghỉ dưỡng và thư giãn tuyệt vời sau những khoảng thời gian bận rộn với công việc, cuộc sống.

XEM THÊM : 

Biệt thự liền kề Vinhomes Đảo Vũ Yên tại Hải Phòng

Biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->