hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

14:52:42 - 27/07/2020

Đánh giá tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng trong năm 2020, các chuyên gia nhận định, thành phố hoa phượng đỏ đã có sự thay đổi về chất ở các phân khúc. Thị trường BĐS Hải Phong mang tới một bức tranh sôi động vượt bậc so với những năm gần đây.

danh-gia-tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-tai-hai-phong

Chuyên gia đánh giá về tiềm năng đầu tư bất động sản tại Hải Phòng

Ông Nguyễn Ngọc Thành – Phó Chủ tịch Hiệp hội BĐS Việt Nam, chủ tịch Hiệp hội BĐS Hải Phòng cho biết, thị trường BĐS Hải Phòng so với các thị trường khác như Hà Nội, Hồ Chí Minh hay Đà Nẵng có phần phát triển muộn hơn. Dù vậy, Hải Phòng vẫn tự tin là một thị trường có tốc độ phát triển nhanh và mạnh bởi các yếu tố đột phá.

Từ năm 2015, mức vốn đầu tư của các nhà đầu tư vào BĐS tại Hải Phòng tăng hơn 10 lần so với 2015, tỷ lệ tăng trưởng trung bình trên 25%/năm.

Mới đây, trong năm 2020, thị trường BĐS Hải Phòng nói riêng và Việt Nam nói chung chịu ảnh hưởng không hề nhỏ của đại dịch Covid-19. Dù vậy, các công trình hạ tầng vẫn không chậm tốc độ triển khai. Sức bật của các dự án đang bước vào đà tăng nhiệt. Cùng với Hải Phòng các thị trường Quảng Ninh, Hà Nội và các tỉnh thành khác ngày một hiệu quả hơn.

Gần nhất, tuyến đường cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, Hải Phòng – Quảng Ninh đi vào hoạt động đã kéo gần khoảng cách giữa các tỉnh thành tới Hải Phòng. Đây sẽ là đòn bẩy thúc đẩy mạnh cho hoạt động giao thương, liên kết vùng kinh tế và tạo bứt phá cho việc phát triển kinh tế.

danh-gia-tiem-nang-dau-tu-bat-dong-san-tai-hai-phong

Các cơ sở hạ tầng giao thông được đầu tư mạnh tại Hải Phòng như: đầu tư xây dựng trục đường Hồ Sen – Cầu Rào 2; sông Tam bạc, cầu Tân Vũ – Lạch Huyền, tuyến đường ven biển qua địa bàn TP. Hải Phòng; dự án đầu tư xây dựng Trung tâm hành chính – chính trị thành phố tại Khu đô thị Bắc sông Cấm cùng với hạng mục Cảng hàng không quốc tế Cát Bi.

Thị trường bất động sản Hải Phòng – Điểm sáng cho giới địa ốc 

Khi các thị trường như Phú Quốc, Đà Nẵng, Nha Trang đã được giới địa ốc “khuấy đảo” đến giai đoạn bão hoà, lựa chọn ngày càng thu hẹp thì các thì các thị trường tỉnh lẻ nhưng còn nhiều dư địa phát triển như Hải Phòng, Quảng Ninh, Phan Thiết, Tuy Hoà, Hoà Bình… sẽ là những khu vực được săn đón trong thời gian tới.

Nhằm tối đa hoá và tập trung mạnh vào ngành kinh tế du lịch, lấy du lịch nghỉ dưỡng là ngành kinh tế trọng điểm của cả nước, các cơ quan chức năng từ thành phố lớn đến tỉnh lẻ đều nỗ lực giải quyết bài toán khai thác tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng ở địa phương.

Quảng Ninh hay Hải Phòng là một khu vực điển hình tại miền Bắc khi không chỉ có những lợi thế về nền tảng kinh tế đô thị phát triển, hút nhiều vốn đầu tư mà còn có quy hoạch và chiến lược thông minh để dần tiến tới bước phát triển đột phá. Đó cũng là lý do 2 năm trở lại đây, cả Quảng Ninh và Hải Phòng không ngừng là điểm nóng đầu tư bất động sản của giới địa ốc. Sự xuất hiện ông lớn như Vingroup, Sun Group, BIM Group,… cũng chính là một minh chứng thiết thực nhất cho tiềm năng của các thị trường này.

XEM THÊM : 

Đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào?

Các hướng view chính của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->