hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào?

Đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào?

09:23:41 - 01/08/2020

Với sức nóng của một khu đô thị sinh thái hiện đại đầu tiên của Vingroup có quy mô lên tới 872ha trên đảo Vũ Yên thì sức quan tâm của giới địa ốc đến dự án này là rất lớn. Đó cũng là lý do vì sao nhiều nhà đầu tư đang tìm hiểu thông tin đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào? 

dau-tu-biet-thu-vinhomes-vu-yen-sinh-loi-nhu-the-nao

Đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào?

Tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng có hai phân khu: biệt thự để ở và biệt thự nghỉ dưỡng. Với 2 dòng sản phẩm này, biệt thự nghỉ dưỡng là loại hình dành cho giới địa ốc có nhu cầu đầu tư. Đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời bằng cách thu lợi nhuận từ việc cho thuê lưu trú. Thông thường, các sản phẩm nghỉ dưỡng được vận hành bởi Vinpearl sẽ có hình thức đầu tư sinh lời thụ động.

Có nghĩa, nhà đầu tư mua biệt thự Vinhomes Vũ Yên chỉ cần bỏ tài chính đầu tư ban đầu. Việc vận hành quản lý, kinh doanh, cho thuê căn biệt thự sẽ được chủ đầu tư đứng ra chịu trách nhiệm. Theo đó, nhà đầu tư (chủ sở hữu biệt thự) sẽ được nhận lợi nhuận định kỳ 2 lần/năm.

Lợi ích khi đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên : 

Tiết kiệm chi phí đầu tư

Tiết kiệm thời gian quản lý, vận hành, khai thác kinh doanh sinh lợi

Thu lợi nhuận thụ động định kỳ mỗi 6 tháng/lần

Mỗi năm được tặng những kỳ nghỉ miễn phí tại khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên và được trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl trong trường hợp Vinpearl Vũ Yên không còn phòng trống.

Tạo thói quen cân bằng cuộc sống, dành thời gian nhiều hơn bên gia đình, bạn bè, người thân

Ảnh minh hoạ

Cần lưu ý gì khi đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên ? 

Ngoài tìm hiểu đầu tư biệt thự Vinhomes Vũ Yên sinh lời như thế nào thì nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu những điểm cần lưu ý khi đầu tư vào dòng sản phẩm này. Dưới đây là một vài yếu tố chúng tôi khuyên quý vị nên tìm hiểu kỹ trước khi đầu tư.

– Tài chính đầu tư: Hẳn nhiên, việc đầu tư vào biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes Vũ Yên không thể bỏ qua bước nghiên cứu về giá bán của sản phẩm và cân nhắc tới năng lực tài chính của bản thân. Lời khuyên dành cho nhà đầu tư là nếu sử dụng đòn bẩy tài chính, mức an toàn được khuyến cáo là 50% GTBT. Nếu cá nhân đầu tư không tính toán và chủ động được dòng tiền về, mức tối đa có thể vay chỉ nên là 50% GTBT. Bởi nếu vay quá số lượng đó thì nhà đầu tư sẽ gặp phải những rủi ro về việc trả chậm, phạt lãi suất trả chậm hoặc các rủi ro khác.

– Tiềm năng sinh lời dài hạn của dự án: với sản phẩm đầu tư nghỉ dưỡng, bắt buộc nhà đầu tư phải lựa chọn sản phẩm có tiềm năng sinh lời tốt, bởi đây là kênh đầu tư sinh lời dài hạn. Khác với những loại hình đầu tư khác, BĐS nghỉ dưỡng hút giới địa ốc bởi tính ổn định của dòng lời qua thời gian, kỳ vọng tăng giá qua thơi gian. Trong đó, những yếu tố tác động tới tiềm năng sinh lời của một dự án thường là vị trí dự án, đơn vị quản lý vận hành, chất lượng sản phẩm, năng lực chủ đầu tư và tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng của khu vực.

XEM THÊM :

Diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->