hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Đây mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Đây mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

16:07:01 - 01/07/2020

Sống và tận hưởng mỗi phút giây trôi qua đều ý nghĩa, là những ký ức đẹp, khoảnh khắc hạnh phúc… đấy mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên.

Đây mới là ý nghĩa thực sự của cuộc sống tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên

Giới thiệu về khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

– Tên dự án: Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên (chưa chính thức)

– Chủ đầu tư dự án: Tập đoàn Vingroup

– Vị trí dự án: đảo Vũ Yên, H. Thuỷ Nguyên, TP. Hải Phòng

– Quy mô dự án: 872ha trong đó bao gồm nhiều hạng mục công trình như: công viên rừng sinh thái chiếm 31,8% tổng diện tích đất; 3,5% diện tích đất dùng để phát triển hạ tầng kỹ thuật; 564ha diện tích dùng để thi công xây dựng đô thị.

Đặc biệt, trong quỹ đất xây dựng khu đô thị cũng được phân ra các khu: đất cây xanh (32% diện tích – tương ứng khoản 183ha); đất sân golf 28% diện tích đất; còn khoảng 20% diện tích dùng để xây dựng khu biệt thự sinh thái ven sông. Dự kiến có vị trí nằm ở phía Bắc của đảo, tiếp giáo với sông Ruột Lợn.

Khu-do-thi-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Có thể thấy, Vingroup đã rất nỗ lực để kiến tạo nên một khu đô thị sinh thái. Chủ đầu tư đã rất tinh tế trong việc khéo léo kết tận dụng những công trình tiện ích cao cấp. Điển hình như: hệ thống công viên rừng sinh thái, sân golf, đất cây xanh, hồ điều hoà… vừa đa dạng tiện ích, nâng cao chất lượng cuộc sống tại khu đô thị, vừa đảm bảo không gian xanh được bao phủ tại khu đô thị phức hợp đảo Vũ Yên.

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, bến đỗ của ý nghĩa cuộc sống

Được đầu tư với nhiều hạng mục, quy mô lớn, song điểm cộng tuyệt đối mà Vingroup đã làm được tạo nên sức hút cho khu đô thị Vũ Yên Hải Phòng đó là một cuộc sống ý nghĩa cho cư dân.

Áp lực cuộc sống ngày càng lớn khiến nhiều người tìm kiếm về một lối sống xanh, gần gũi với thiên nhiên. Nơi có thể tái tạo năng lượng và mang tới những giây phút sống chậm hoà mình vào thiên nhiên, tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc bên gia đình.

day-moi-la-y-nghia-thuc-su-cua-cuoc-song-tai-khu-do-thi-vinhomes-vu-yen

Một không gian sống trong lành, sinh thái không chỉ giúp cư dân được sống trong một môi trường sạch, tốt cho sức khoẻ mà còn giúp cuộc sống của những người bận rộn trở nên nhẹ nhàng, thư thái và cân bằng hơn mỗi khi trở về với gia đình.

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên còn mang đến một cuộc sống tiện nghi, hiện đại cho cư dân nhờ quy hoạch thông minh.

Điểm nhấn của dự án có lẽ là công viên rừng sinh thái có diện tích 277ha, tương đương với hơn 30% tổng quỹ đát toàn dự án – điểm nhấn đặc trưng của dự án được ví như “lá phổi” thanh lọc bầu không khí. Tại đây, hệ thực vật phong phú và đa dạng cũng là một điều lý thú để bạn có thể cùng với con yêu cùng nhau tìm hiểu về những loài cây mà trong thành phố không có.

day-moi-la-y-nghia-thuc-su-cua-cuoc-song-tai-khu-do-thi-vinhomes-vu-yen

Với những doanh nhân thành đạt, cuộc sống ý nghĩa hơn, tiện nghi hơn khi có thể tích hợp giữa công việc và cuộc sống một cách dễ dàng. Thay vì phải gặp gỡ đối tác trên bàn nhậu, nhà hàng xa xỉ… thì sân golf sẽ là nơi vừa sang trọng, vừa xứng tầm vị thế của quý vị. Đây có lẽ sẽ là nơi để bắt đầu cho những mối quan hệ hợp tác lâu dài, nơi khởi nguồn cho những thương vụ đầu tư đắt giá.

Đó là chưa kể tới khu đô thị Vinhomes Vũ Yên còn kết nối và nằm trong quần thể dự án phức hợp gồm cả hạng mục nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên. Nhờ đó, cuộc sống của cư dân được ví như những kỳ nghỉ kéo dài bất tận.

Và đó là điều tuyệt với, ý nghĩa mà không một dự án hay khu đô thị nào có thể mang đến cho cư dân như khu đô thị Vinhomes Vũ Yên.

XEM THÊM : 

Chi tiết biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Update 24/7

“Tất tần tật” về biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->