hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

07:54:01 - 25/07/2020

Nhắc tới điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không thể không nhắc tới quy hoạch sinh thái thông minh kết hợp các hạng mục công trình hạ tầng tạo nên một khu đô thị sinh thái hiện đại, khu nghỉ dưỡng cao cấp bậc nhất miền Bắc. Từ đó, cư dân hay du khách đều được trải nghiệm cuộc sống đáng mơ ước. 

Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Điểm nổi bật 1: Quy hoạch sinh thái thông minh

Tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup với kỳ vọng đưa 872ha diện tích dự án trở thành không gian sống và hưởng thụ chất lượng cho người Việt. Chính vì vậy, tại đây, chủ đầu tư đã tích hợp các hạng mục công trình nhà ở, nhà phố thương mại tới các căn biệt thự nghỉ dưỡng. Xen kẽ là các tiện ích, tiện nghi nổi bật giúp đem đến cho cư dân những trải nghiệm thú vị.

Theo đó, dự án được quy hoạch thành các phân khu như:

– Khu sân golf 36 lỗ

– Khu rừng sinh thái

– Khu biệt thự, nhà ở sinh thái thấp tầng

– Khu biệt thự nghỉ dưỡng

– Khu công viên giải trí Vinwonders

– Khu công viên xanh

– Hệ thống cáp treo 1,5km kết nối nội – ngoại khu đô thị

diem-noi-bat-cua-du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Điểm nổi bật 2: Tích hợp nghỉ dưỡng – an cư tại khu đô thị

Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng không chỉ dừng lại ở lối quy hoạch thông minh của dự án mà còn được thể hiện ở những hạng mục công trình. Vingroup đã khéo léo tích hợp những hạng mục tưởng nghỉ dưỡng – an cư tại một vị trí.

Theo đó, tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng sẽ được xây dựng các loại hình bất động sản như: biệt thự liền kề, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, shophouse thương mại và khu biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi hạng mục đều có thể đáp ứng những nhu cầu mua để ở và đầu nghỉ, nghỉ dưỡng của khách hàng.

Điểm cộng là dù ở hay đầu tư, chủ nhân các căn biệt thự đều được thừa hưởng những giá trị tuyệt với đến từ tiện ích của dự án. Được sống và nghỉ dưỡng trong một không gian sinh thái tốt cho sức khoẻ và cân bằng cuộc sống.

Điểm nổi bật 3: Đầu tư và phát triển bởi tập đoàn Vingroup 

Chắc chắn dự án sẽ kém phần hấp dẫn nếu chủ đầu tư dự án không phải là Vingroup. Với thị trường bất động sản Việt Nam và nhu cầu, thị hiếu của người dân Việt, những BĐS Vinhomes, nghỉ dưỡng Vinpearl dường như đã nằm trong nhận thức của người Việt. Với những hình tượng về các khu nhà ở chất lượng, dịch vụ tiện nghi, an toàn và trong lành hay những dịch vụ nghỉ dưỡng tiêu chuẩn quốc tế.

diem-noi-bat-cua-du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Điểm nổi bật 4: Sự khan hiếm và tiềm năng lớn của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Điểm nổi bật của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng ngoài quy hoạch, mô hình phức hợp, chủ đầu tư uy tín thì sự khan hiếm và tiềm năng sinh lời lớn cũng là điểm cực kỳ thu hút của dự án này. Khắp miền Bắc, đây là dự án bất động sản đầu tiên được Vingroup chú trọng đầu tư phát triển với quy mô lớn như vậy. Ở miền Bắc, khi Vinhomes Vũ Yên hoàn thiện thì đây sẽ là điểm dừng chân nghỉ dưỡng tuyệt hảo cho du khách. Nhất là khi Hải Phòng lại là thành phố đang có định hướng đẩy mạnh phát triển dịch vụ du lịch, quy hoạch đô thị sinh thái.

XEM THÊM : 

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên- Điểm ‘vàng’ thu hút giới đầu tư

Cập nhật mặt bằng dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng 7/2023

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->