hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Điểm nổi bật của hệ thống trường học quốc tế Vinshool tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Điểm nổi bật của hệ thống trường học quốc tế Vinshool tại dự án Vinhomes Vũ Yên

10:00:24 - 25/12/2023

Vinhome là thương hiệu bất động sản luôn quan tâm đến chất lượng cuộc sống, dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chính vì vậy, hệ thống trường học quốc tế Vinschool là một trong những tiện ích chủ đầu tư đặc biệt đem đếm cho cư dân. Cùng chúng tôi tìm hiểu điểm nổi bật của hệ thống trường học tại dự án trong bài viết dưới đây. 

trường học quốc tế Vinshool

Hệ thống chương trình học cụ thể tại dự án Vinhomes Vũ Yên 

Bên cạnh những hệ thống cơ sở hạ tầng tiện ích đạt tiêu chuẩn quốc tế như bể bơi 4 mùa, sân bóng, hay sân chơi ngoài trời. Dự án Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu hệ thống các cấp trường học trong nội khu đạt tiêu chuẩn quốc tế như:

  • Bậc mầm non: Áp dụng chương trình quốc tế IPC chuẩn của Hoa Kỳ, Vinschool sẽ giúp trẻ tiếp xúc và phát triển toàn diện trên mọi lĩnh vực.
  • Bậc giáo dục phổ thông: Chương trình học IB được đưa vào giảng dạy tại Vinschool cho học sinh từ cấp 1 đến cấp 3
  • Ngoài ra, tại các cấp bậc trường học tại Vinshool đều có các câu lạc bộ giúp học sinh giao lưu, tiếp xúc với nhau. Và tại Vinschool Vinhomes Vũ Yên, học sinh sẽ luôn được tham gia các hoạt động ngoại khóa từ đó tìm ra đam mê, sở trường cuả trẻ ngay từ khi còn nhỏ.

Thiết kế chương trình học phát triển toàn diện tại Vinschool 

Các hệ thống trường học của Vingroup nói chung và hệ thống trường học tại Vinhomes Royal Island nói riêng đều xây dựng hệ thống giáo dục toàn diện cho trẻ phát triển từ văn hóa đến thể chất. Điều này đảm bảo trẻ được phát triển toàn diện, mang tới những điểm sáng cho thế hệ tương lai của đất nước.

Điểm khác biệt mà Vinschool Vũ Yên mang lại đó là cách thiết kế chương trình học. Trong chương trình học của Vinschool Vũ Yên sẽ chú trọng vào giáo dục cá nhân như giáo dục thể chất, giáo dục kỹ năng, môn học trải nghiệm,…. Vingroup tập trung vào giáo dục toàn diện, học sinh không chỉ giỏi về văn hóa mà còn thông thạo nhiều kỹ năng từ khi còn nhỏ.

Vinschool còn tài trợ 100% chi phí đào tạo tài năng tại GATE Center. Đây là một Trung tâm tư vấn và phát triển tài năng với mục tiêu khai mở và phát triển tiềm năng con người. Qua đó tìm ra những nhân tố lãnh đạo, tiên phong ở thế hệ tương lai của đất nước. GATE Center ghi nhận nhu cầu học và phân chia tài năng theo nhiều nhóm khác nhau để đào tạo và hướng dẫn chuyên sâu.

Thiết kế chương trình học phát triển toàn diện tại Vinschool 

Cảnh quan và cở sở vật chất quốc tế tại Vinhomes Vũ Yên 

Vinhomes Vũ Yên được biết đến là một đại đô thị sinh thái. Chính vì vậy, hệ thống trường học tại dự án cũng sẽ có những cảnh quan sinh thái thoáng mát, dễ chịu điều này tạo một điều kiện học tập vô cùng tốt cho các thế hệ tương lai. Bên cạnh đó, hệ thống giáo viên tại Vingroup đều được tuyển kỹ càng về trình độ, kinh nghiệm và đặc biệt về đạo đức nghề nghiệp.

Hơn nữa, tại Vinschool Vinhomes Royal Island mỗi lớp sẽ có 1 xe chuyên dụng đón học sinh tại nhà, đưa tới trường và đưa học sinh về lại sau khi kết thúc buổi học. Hệ thống cơ sở tại Vinschool đều được đầu tư, đạt tiêu chuẩn quốc tế với trang thiết bị hiện đại nhằm đảm bảo môi trường học tập và vui chơi tốt nhất cho học sinh. Mỗi trường có không gian thư viện riêng để trẻ đọc sách, trải nghiệm kiến thức với bạn bè. Đặc biệt, Vinschool còn có phòng STEAM phục vụ hoạt động thí nghiệm, khám phá khoa học.

Cảnh quan và cở sở vật chất quốc tế tại Vinhomes Vũ Yên 

Ngoài việc chú trong vào giáo dục văn hóa, thể chất của học sinh, các hệ thống trường học còn chú trọng vào chất lượng từng bữa ăn dành cho học sinh. Nhà bếp cam kết tuân thủ an toàn vệ sinh thực phẩm, đem đến cho trẻ bữa ăn ngon và bổ sung đầy đủ dưỡng chất thiết yếu.

Đến với Vinhomes Royal Island Vũ Yên, cư dân có thể an tâm hoàn toàn vào chất lượng, dịch vụ và những giá trị nhận được. Một cuộc sống hiện đại, an toàn, phát triển nhưng không kém phần yên bình là mục tiêu mà Vingroup luôn hướng tới và xây dựng trong mọi dự án.

XEM THÊM 

Đánh giá các tiềm năng của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Thế nào là đại đô thị? Mô hình đại đô thị có gì đặc biệt ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->