hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên ! Thông tin chi tiết

Diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên ! Thông tin chi tiết

10:41:19 - 13/07/2020

Diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên được đánh giá hợp lý và vô cùng thích hợp cho không gian để ở với kiến trúc sang trọng được thiết kế theo phong cách hiện đại, sang trọng.  Thông tin chi tiết diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes tại Vũ Yên Hải Phòng. 

Loại hình: Biệt thự đơn lập

Vị trí: Nằm trong phân khu nhà ở sinh thái thấp tầng tại dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Diện tích: 250 – 560m2

Diện tích các căn biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng khá rộng, trung bình từ 250m2 – 560m2. Với thiết kế này sẽ rất thích hợp cho cuộc sống gia đình đa thế hệ hay những chủ nhân thích có không gian thoáng rộng.

biet thu don lap vh vu yen hai phong

Diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên được đánh giá sẽ là loại hình biệt thự dành cho những gia đình, những doanh nhân thành đạt đang tìm kiếm một không gian sống chất lượng. Bỏ qua những khói bụi ồn ào để hoà mình vào một cộng động cư dân văn minh nhưng không kém phần nhộn nhịp. Sự nhộn nhịp được thể hiện theo cách riêng mà cư dân đều yêu thích.

Điểm cộng chính là diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên khá rộng giúp mỗi căn biệt thự đơn lập được xây dựng và có sân vườn riêng, hệ thống tường rào cây xanh bao quanh biệt thự tạo giúp mỗi căn biệt thự là một không gian riêng tư biệt lập. Nhờ đó, cư dân có cuộc sống riêng và trải nghiệm, thư giãn trong chính ngôi nhà của mình.

dien-tich-biet-thu-don-lap-vinhomes-vu-yen-duoi-goc-nhin-cu-dan

Ông Thành An, cư dân có nhu cầu mua biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên chia sẻ :

“sở dĩ tôi thích các căn biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng bởi loại hình này vừa rộng, vừa có thiết kế tối ưu về không gian. Các căn phòng đều rất tỉ mỉ ở việc sắp xếp không gian sao cho gian phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên tốt cho sức khoẻ. Hơn thế, dưới nhà là một khoảng sân vườn rộng mà tôi có thể điều chỉnh để tạo nên một tiểu cảnh, nuôi cá mà tôi yêu thích. Vì thiết kế rộng, gia đình tôi cũng ít người nên tôi có thể dành riêng một phòng trong biệt thự để làm phòng tập và thư giãn mỗi khi có thời gian rảnh.

Chưa hết, điều tôi ấn tượng chính là chuỗi tiện ích được tích hợp trong khu đô thị này. Không cần phải di chuyển quá xa xôi, ngay trong chính khu đô thị, tôi chỉ mất vài phút để đưa vợ con tới công viên giải trí, cùng ông bà đi dạo bộ cuối tuần. Đó cũng là cơ hội để tôi dành nhiều hơn cho gia đình mình. Giúp tôi cân bằng được cuộc sống và công việc.”

Ông Thành An cũng cho biết, diện tích biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên rất quan trọng, nếu quá nhỏ thì không phù hợp với những nhu cầu sống của tôi, nếu quá lớn cũng phí. Như hiện tại, Vingroup làm rất tốt, thiết kế vừa văn theo ý muốn của tôi. Tôi dự định sẽ sở hữu một căn biệt thự đơn lập tại đây ngay khi chủ đầu tư Vingroup mở bán dự án.

XEM THÊM : 

Ấn tượng mặt bằng thiết kế căn shophouse Vinhomes Vũ Yên

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->