hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

Diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

22:57:56 - 13/07/2020

Nắm được thông tin diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng, nhà đầu tư sẽ tính toán được những loại hình kinh doanh phù hợp. Đồng thời cũng đánh giá được phần nào sản phẩm có đang đáp ứng nhu cầu, mục tiêu đầu tư của quý vị hay không .

Thông tin loại hình Shophouse – Nhà phố thương mại tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trước khi tìm hiểu diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu, quý khách cần nắm thông tin cơ bản của dự án.

Loại hình: Nhà phố thương mại/shophouse

Mục đích sử dụng: Vừa để ở, vừa kinh doanh

Loại hình có thể kinh doanh: Shop thời trang, bán lẻ, quán cafe, thực phẩm, nhà hàng, spa,… (linh hoạt theo mục đích của chủ sở hữu).

Có thể nói, loại hình shophouse tại Vinhomes Vũ Yên là “mỏ vàng” sinh lời được giới địa ốc cực kỳ chú ý. Với thiết kế hiện đại, sang trọng, phân khu shophouse tại đây thừa hưởng không gian xanh mát đến từ sông Ruột Lợn. Phong cách Tân Cổ điển càng làm nổi bật sự sang trọng và đẳng cấp của khu biệt thự.

dien-tich-shophouse-thuong-mai-vinhomes-vu-yen-la-bao-nhieu

Đối với nhà đầu tư, đây là mô hình đầu tư sinh lời mới khi được xây dựng và tích hợp trong quần thể nghỉ dưỡng và sinh sống tại Vinhomes Vũ Yên. Khu đô thị được quy hoạch thông minh, linh hoạt tạo ra giá trị sinh lời hấp dẫn cho chủ sở hữu. Đồng thời cũng là yếu tố thuận lợi cho việc kinh doanh hoặc cho thuê shophouse.

Sở hữu những lợi thế từ vị trí đắc địa, các căn shophouse tại đây thừa hưởng toàn bộ lợi ích đến từ khu đô thị phức hợp như:

Sở hữu nguồn khách tiềm năng sẵn có là cộng đồng cư dân Vinhomes Vũ Yên

Có nguồn khách tiềm năng là du khách trong nước, quốc tế khi đến với khu nghỉ dưỡng Vinpearl Vũ Yên trong khu đô thị.

Là mắt xích không thể thiếu nhằm kết nối và gia tăng trải nghiệm, thời gian lưu trú của du khách đến với khu Vinpearl Vũ Yên nói riêng và TP Hải Phòng nói chung.

Bằng đó những lợi ích đã thu hút không ít giới địa ốc quan tâm dự án. Đó cũng là lý do thông tin diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên hiện được săn đón đến vậy.

Diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu ?

Sức hấp dẫn của loại hình shophouse Vũ Yên là không thể bàn cãi. Xong, cần nhìn nhận trên thực tế, chủ đầu tư Vingroup đã xây dựng và thiết kế diện tích shophouse thương mại Vinhomes Vũ Yên là bao nhiêu? mới có cơ sở để tính toán các bước tiếp theo như: nên đầu tư, kinh doanh gì đối với sản phẩm này?

dien-tich-shophouse-thuong-mai-vinhomes-vu-yen-la-bao-nhieu

Dự kiến, diện tích shophouse thương mại tại Vinhomes Vũ Yên sẽ có diện tích từ 105 – 135m2. Xây dựng làm 4 tầng, 1 tum. Nhờ đó, chủ sở hữu có thể lựa chọn phương thức kinh doanh sinh lời phù hợp với nhu cầu thực tế như:

Vừa ở, vừa kinh doanh cho thuê/tự kinh doanh một ngành hàng nào đó

Cho thuê toàn bộ nhà phố để thu lợi nhuận từ việc cho thuê

Tự đứng ra vận hành toàn bộ nhà phố (kết hợp kinh doanh và cho thuê lưu trú trên tầng trên)

Layout thiết kế demo nhà phố shophouse Vin Vũ Yên

Ngoài ra, với loại hình shophouse, chủ sở hữu còn có thể tận dụng tối đa không gian, vị trí để tận thu lợi nhuận như cho thuê treo pano, áp phích trên tầng tum. Phương án này rất được ưa chuộng đối với những căn shophouse có vị trí góc. Hiện tại, chủ đầu tư chưa mở bán shophouse, diện tích shophouse thương mại vinhomes Vũ Yên chính xác cũng chưa được công bố. Nhà đầu tư quan tâm có thể để lại thông tin để chúng tôi liên hệ khi có thông tin.

XEM THÊM : 

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Diện tích nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên và giá bán như thế nào ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->