hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao?

Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao?

14:48:38 - 22/05/2021

Vinhomes Vũ Yên – Khu đô thị cao cấp, siêu phẩm mới đến từ Tập đoàn Vingroup hiện đang là dự án bất động sản hot nhất nhì tại thành phố Hải Phòng. Một trong những câu hỏi được quan tâm nhiều nhất xung quanh dự án này chính là Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao? Bài viết sau đây xin đưa ra thông tin cần thiết cho bạn.

Tiêu chuẩn bàn giao Vinhomes Vũ Yên

Trước khi trả lời câu hỏi Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao, hãy cùng tìm hiểu qua về tiêu chuẩn bàn giao của dự án này nhé. Dự án được chủ đầu tư công bố chính thức mở bán vào quý 3 năm 2020, nhằm ngày 21 tháng 6 năm 2020. Một trong những vấn đề mà khách hàng quan tâm thời hiện tại đó chính là tiêu chuẩn bàn giao của chủ đầu tư. 

+ Bên ngoài căn hộ:

Căn nhà sẽ được bàn giao khi mặt ngoài của nó được hoàn thiện. Toàn bộ mặt ngoài của căn nhà hoàn thiện bao gồm là mái được dán ngói, tất cả các hệ thống cửa sổ, cửa cuốn gara dành cho ô tô, cửa chính đều được làm từ chất liệu gỗ.

Phần tường mặt ngoài của các căn nhà sẽ được chủ đầu tư sơn lót. Khi tiến hành bàn giao nhà cho khách hàng chủ đầu tư sẽ sơn thêm một lớp nữa. Điều này sẽ giúp cho bề mặt phía ngoài của căn nhà được hoàn thiện và khách hàng sử dụng không cần phải thêm bất kỳ chi tiết nào.

Trong trường hợp nếu như khách hàng muốn điều chỉnh thiết kế thì có thể đàm phán với chủ đầu tư. Nếu như chủ đầu tư phê duyệt thì khách hàng sẽ được điều chỉnh theo thiết kế yêu cầu.


+ Bên trong căn hộ:

Phim bên trong căn nhà sẽ được trát phẳng các phần tường, không xây dựng cầu thang nhưng vị trí của cầu thang sẽ được bố trí để chờ. Nếu như khách hàng muốn thiết kế theo ý muốn của mình thì có thể trình ý kiến của mình lên chủ đầu tư để xin phê duyệt.

Trường hợp khách hàng không muốn điều chỉnh thì hoàn toàn có thể sử dụng thiết kế theo layout của chủ đầu tư đã công bố. Việc điều chỉnh và bố trí không gian riêng tư trong ngôi nhà là tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên việc điều chỉnh không gian bên trong không làm ảnh hưởng nhiều đến kết cấu cũng như khả năng chịu lực của ngôi nhà thì mới được phê duyệt.

Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao?

Đến thời điểm này, thời gian bàn giao dự án vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên xét trên thực tế sẽ phụ thuộc vào các yếu tố:

-Tiến độ thanh toán của dự án: Thông thường thì tiến độ thanh toán của dự án sẽ được xây dựng phù hợp với tiến độ xây dựng của dự án. Sau khi khách hàng hoàn thành xong tiến độ thanh toán của dự án là lúc khách hàng có thể được nhận bàn giao nhà.

– Một cách nữa để có thể biết được thời gian bàn giao nhà đó là dựa trên thông tin chính thống từ chủ đầu tư công bố.

Thời gian bàn giao nhà của dự án bất động sản nói chung và Vinhomes Vũ Yên nói riêng có thể thay đổi theo tình hình thực tế của dự án. Tuy nhiên với một chủ đầu tư uy tín như Vingroup, quý đầu tư hoàn toàn yên tâm bởi rất hiếm khi chủ đầu tư này làm chậm tiến độ hay thời gian bàn giao nhà với khách không đúng lịch trình.


Hi vọng bài viết đã đưa ra những thông tin giúp quý nhà đầu tư an tâm hơn khi đầu tư vào dự án. Để được tư vấn chi tiết hơn, vui lòng để lại thông tin hoặc liên hệ chúng tôi ngay để được giải đáp.

XEM THÊM:

Không gian sống đẳng cấp tại Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên – Ngôi nhà hoàn hảo thứ hai dành cho khách hàng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->