hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
 • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
 • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
 • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Hệ thống giao thông siêu thuận lợi của dự án Vinhomes Vũ Yên

Hệ thống giao thông siêu thuận lợi của dự án Vinhomes Vũ Yên

15:06:13 - 05/09/2023

Vinhomes Vũ Yên với tên thương mại Vinhomes Phoenix Island là một đại đô thị sinh thái lớn nhất miền Bắc với hàng loạt những tiện ích đẳng cấp hiện đại cùng đa dạng các loại hình sản phẩm bất động sản. Với hình thức nằm bên trên một hòn đảo nên vấn đề khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm là hế thống giao thông kết nối với siêu dự án như nào? Cùng chúng thôi đi tìm hiểu hệ thống giao thông của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Vị trí đại lợi của Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Phoenix Island tọa lạc tại vị trí đại lợi trên quận Hải An và huyện Thủy Nguyên thành phố Hải Phòng. Nằm ngay tại giao điểm của ba con sông lớn của thành phố đó là: sông Bạch Đằng, sông Gấm và sông Ruột Lơn. Với vị trí này hội tụ những thuận lợi những yếu tố thiên thời địa lợi, tạo điều kiện cho việc nhà ở kết hợp với nghỉ dưỡng.

Vị trí đại lợi của Vinhomes Vũ Yên

Không những vậy, Hải Phòng là một trong những thành phố trực thuộc trung ương với ngành du lịch phát triển thu hút một lượng lớn khách du lịch trong những kì nghỉ. Chính tiềm năng du lịch đáng kể này sẽ giúp Vinhomes Vũ Yên trở nên thu hút khách du lịch hơn bất kì dự án nào.

Trước đây, để di chuyển từ trung tâm thành phố đến đảo Vũ Yên, khách hàng phải trải qua 2 tuyến đường là đường sông bến Bích hoặc phải đi 10km qua Cầu Bính đến Thủy Nguyên, sau đó vượt qua cầu Vũ Yên 1. Tuy nhiên, cho đến nay giao thông đã có những cải tiến đáng kể. Thành phố đã xây dựng hầm đường bộ qua sống Cấm theo quy hoạch phát triển đến năm 2025, từ đó việc di chuyển từ Vinhomes Vũ Yên đến các khu lân cận đã trở nên cực kỳ thuận tiện và dễ dàng.

 • Đến trung tâm nhà hát thành phố chỉ mất khoảng 5km
 • Đến cao tốc Hà Nội – Hải Phòng mất khoảng 3km
 • Đến khu đô thị Vinhomes Imperia mất khoảng 5km
 • Đến sân bay Cát Bi mất khoảng 7km
 • Di chuyển từ Hà Nội tới Hải Phòng chỉ mất khoảng 2 giờ đồng hồ
 • Di chuyển tới Hạ Long, Quảng Ninh chỉ mất khoảng 30 phút.

Hệ thống giao thông thuận tiện của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Tập đoàn Vingroup  với tầm nhìn xa trông rộng, đã đặt dự án Vinhomes Vũ yên tại vị trí giao thông thuận tiện dễ di chuyển trong khắp các khu vực thành phố. Để việc di chuyển thuận lợi hơn Thành phố đã triển khai các quy hoặc phát triển hệ thống giao thông tầm nhìn đến 2025 trong đó có 3 cây cầu ‘triệu đô’ đã và đang thi công đi vào hoạt động:

Cầu Máy Chai: cây cầu thuộc Khu vui chơi giải trí Vinpearl, nhà ở nhà công viên sinh thái Đảo Vũ Yên với số vốn đầu tư cực khủng. Cây cầu dài khoảng 2,2km là sợ dây kết nối từ phường Máy Chai, quận Ngô Quyền sang đến đảo Vũ Yên xinh đẹp. Dự án đã được triển khai và xây dựng dự kiến sẽ hoàn thành trong khoảng 30 tháng.

Hệ thống giao thông thuận tiện của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Cầu Nguyễn Trãi: đây là cây cầu mang nhiều ý nghĩa về chính trị và về văn hóa. Cây cầu được dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2024 giúp kết nối khu đô thị, và rút ngắn cự ly di chuyển từ Vinhomes Vũ Yên đến Cảng hàng không Quốc tế Cát Bi.

Hệ thống giao thông thuận tiện của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Cầu Hoàng Văn Thụ: cây cầu đã được đưa và sử dụng và trở thành một trong những biểu tượng của thành phố Hoa Phượng Đỏ. Đây là một công trình đặc biệt giúp rút ngắn thời gian di chuyển đến huyện Thủy Nguyên, từ đó việc đi lại với Vinhomes trở nên dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn.

Tiện ích tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu tại siêu dự án Vin Vũ Yên

Các sản phẩm được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup luôn quan tâm và chăm sóc đặc biệt khách hàng từ khâu quy hoạch đến thiết kế và xây dựng. Chính vì vậy, Vinhomes Vũ Yên cũng không nằm ngoại lệ, dự án là một trong những đại đô thị sinh thái và sở hữu những hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp như:

 • Hệ thống sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế lớn nhất khu vực với 36 lỗ
 • Khu phức hợp vui chơi – giải trí trong và ngoài trời Vinwonder được đầu tư với số vốn cực khủng nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí.
 • Hệ thống cáp treo dài hơn 1,5km nối liền từ đất liền vào đến đảo Vũ ên
 • Trung tâm cung cấp dịch vụ hoạt động hoạt động 24/7, hỗ trợ cung cấp mọi thông tin về khu đô thị
 • Hệ thống an ninh hiện đại cùng đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp đảm bảo sự an toàn bảo vệ cho dân cư
 • Khu tắm khoáng nóng Onsen giúp cư dân thư giản nâng cao sức khỏe.

Tiện ích tiêu chuẩn dành cho giới thượng lưu tại siêu dự án Vin Vũ Yên

Có thể thấy, siêu dự án Vinhomes Vũ Yên sẽ hoàn thành trong tương lai gần cùng với sự hoàn thiện về hệ thống giao thông hứa hẹn sẽ tạo nên một khu đô thị đầy đủ tiện nghi hiếm có. Ngoài ra, dự án còn sở hữu những cảnh quan sinh thái trù phú tạo một cuộc sống thăng hoa cho cư dân. Đây cũng là dự án mong chờ nhất, dự kiến sẽ trở thành không gian đáng sống nhất khu vực miền Bắc.

XEM THÊM 

Vì sao Vinhomes Vũ Yên là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại ?

Sở hữu những lợi thế hấp dẫn, Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm đáng mong chờ nhất năm nay

Nguồn:  https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->