hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Khám phá sân golf 36 lỗ dự án Vinhomes Vũ Yên

Khám phá sân golf 36 lỗ dự án Vinhomes Vũ Yên

10:06:58 - 07/10/2023

Golf là bộ môn thể thao ưa thích của giới thượng lưu. Tại Hải Phòng sân golf Vũ Yên là địa điểm thu hút golfer tập luyện, thi đấu ấn tượng tại khu vực phía Bắc, Hãy cùng chúng tôi khám phá những điều thú vị về sân golf 36 lỗ tại Hải Phòng ở bài viết dưới đây.

Vài nét về sân golf dự án Vinhomes Vũ Yên 

Sân golf Vũ Yên sở hữu các tiêu chuẩn quốc tế ấn tượng khiến golfer nào cũng mong muốn được trải nghiệm. Tọa lạc bên trong một khu tổ hợp nghỉ dưỡng trực thuộc đảo Vũ Yên, dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Đây là sân golf này là 1 trong những tour golf Hải Phòng dành cho các golfer trên cả nước. Nằm tại Đảo Vũ Yên, xã Thủy Triều, huyện Thủy Nguyên, thành phố Hải Phòng và sở hữu diện tích tổng lên đến hơn 870ha. Nơi đây có đa dạng những hạng mục được xây dựng khoa học, tinh tế để phục vụ cho hoạt động tập luyện, thi đấu và nghỉ ngơi của các golfer trong chuyến du lịch golf.

Vài nét về sân golf dự án Vinhomes Vũ Yên 

Các khu vực sân golf nhỏ tại Vinhomes Vũ Yên 

Ngoài sở hữu sân golf 36 lỗ đạt tiêu chuẩn quốc tế, sân golf Vũ Yên thu hút lượng người chơi lớn bởi sự phân bố các sân vô cùng khoa học. Trong khuôn viên sân golf, có 2 khu vực sân nhỏ là sân Hồ và sân Đầm Lầy mỗi sân sẽ có 18 lỗ.

Sân golf Hồ

Vị trí hồ nước được thiết kế xen kẽ với hệ thống cây xanh tạo nên một không gian thiên nhiên vô cùng ấn tượng. Đối với khu vực mặt sân Hồ nơi có bãi cát lớn tạo ra nhiều thử thách thú vị cho các golfer rèn luyện nâng cao trình độ. Đặc biệt, sân golf hồ sở hữu địa hình mặt sân tự nhiên và tương đối phức tạp đối. Chính vì vậy, các đường fairway và green của sân golf có những dáng uốn đẹp mắt. Ngoài ra, loại cỏ dùng trong sân là Platinum Paspalum một loại cỏ vô cùng chất lượng đã biến khu vực sân golf hồ thành nơi mà hầu hết các golfer đều muốn đến để trải nghiệm bởi không gian cũng như chất lượng sân.

Sân golf Hồ

Sân golf Đầm Lầy

Được chú trong và khai thác triệt để bởi công ty IMG Worldwide, hệ thống đầm lầy tự nhiên nơi đây có điều kiện sinh thái vô cùng thú vị khác biệt hoàn toàn với các hệ thống sân golf khác. Đến đây, golfer có thể trải nghiệm những trò chơi thể thao mới mẻ.

Giống với sân hồ, khu vực đầm lầy sử dụng loại cỏ Platinum Paspalum và được chăm sóc kĩ lưỡng còn mặt sân bóng chuyên biệt được sử dụng cỏ Tifeagle. Chính vì vậy, chất lượng sân cỏ nơi đây luôn đem lại những trải nghiệm vô cùng tích cực đối với các golfer từng ghé qua.

Sân golf Đầm Lầy

Chất lượng dịch vụ sân golf Vinhomes Vũ Yên 

Sân golf Vũ Yên là một trong những dự án sân golf đạt tiêu chuẩn quốc tế không chỉ bởi chất lượng sân cỏ mà còn ở chất lượng dịch vụ. Nằm trong khu đại đô thị sinh thái của tập đoàn Vingroup, chính vì vậy sân golf sở hữu những hệ thống phòng nghỉ dưỡng sang trọng, phòng thay đồ hiện đại,…… Bên cạnh đó, các dịch vụ cho thuê các thiết bị, vật dụng chơi golf đến từ nhiều thương hiệu các khau cho khách hàng thỏa mái chọn lựa. Ngoài ra, sân golf có cả phòng tập luyện chuyên biệt cho các golfer diên tích thỏa mái với chiều dài là 300yards và chiều rộng là 800yards. Tạo nên một sân golf thu nhỏ với địa hình mô phỏng và đầy đủ thử thách phù hợp với những ai đang muốn tập chơi bộ môn thương lưu này.

Chất lượng dịch vụ sân golf Vinhomes Vũ Yên 

Trải nghiệm bộ môn golf thể thao đỉnh cao tại Sân golf Vũ Yên – Hải Phòng. Nơi sở hữu những hấp dẫn bậc nhất  chắc chắn sẽ là một gợi ý hay ho cho các golfer  vừa có thể kết hợp nghỉ dưỡng vào các dịp lễ, cuối tuần cùng người thân, bạn bè.

XEM THÊM 

Thế nào là đại đô thị? Mô hình đại đô thị có gì đặc biệt ?

Tiềm năng đầu tư vô hạn Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

 

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->