hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Khám phá trường đua ngựa tại dự án Vinhomes Royal Island

Khám phá trường đua ngựa tại dự án Vinhomes Royal Island

11:19:28 - 02/03/2024

Dự án Vinhomes Vũ Yên được xây dựng tại hòn đảo Vũ Yên xinh đẹp với không gian xanh bao quanh, mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới trong cuộc sống. Bên cạnh đó, Vinhomes Royal Island còn sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao trong đó phải kể đến trường đua ngựa lớn nhất tại miền Bắc. Cùng chúng tôi khám phá trường đua ngựa tại dự án có gì trong bài viết dưới đây. 

Khám phá trường đua ngựa tại dự án Vinhomes Royal Island

Quy mô khu vui chơi của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Khu vui chơi gải trí của dự án Vinhomes Vũ Yên có diện tích lên tới 50ha, nằm ngay trên hòn đảo Vũ Yên nên được bao quanh bởi những khung cảnh thiên nhiên tươi mát. Đến với khu vui chơi của dự án, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những trò chơi thú vị mà còn được thư giãn, nghĩ dưỡng giải tỏa stress sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Quy mô khu vui chơi của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Khu vui chơi tại Vinhomes Vũ Yên trong tương lai sẽ trở thành điểm hẹn lý tưởng giúp tình cảm gia đình thêm gắn kết, nơi bạn bè, đồng nghiệp có thể tụ tập chia sẻ mọi niềm vui trong cuộc sống. Hơn nữa, với hạ tầng giao thông hiện đại, thuận tiện giúp tiết kiệm thời gian và chi phí khi di chuyển tới khu vui chơi. Đây cũng là một trong những điểm cộng làm cho khu vui chơi giải trí của dự án trở nên ‘hot’ như vậy.

Trường đua ngựa dự án Vinhomes Royal Island có gì? 

Tại khu vui chơi của dự án Vinhomes Vũ Yên, bạn sẽ được trải nghiệm muôn vàn trò chơi thú vị khác nhau nhưng nhất định không được bỏ qua trò đua ngựa. Đua ngựa là môn thể thao vô cùng thú bởi nó tinh thần đầy tích cực của con người và cũng là nơi diễn ra các cuộc thi gay cấn.

Trường đua ngựa dự án Vinhomes Royal Island có gì? 

Trường đu ngựa trong khu vui chơi của dự án có diện tích đủ lớn, thảm cỏ xanh dờn và những chú ngựa được chọn lọc, tập luyện hàng ngày. Đua ngựa không còn đơn thuần là cạnh tranh về tốc độ. Bộ môn đua ngựa tại dự án Vinhomes Royal Island Vũ Yên còn là cuộc thi về sự kiểm soát cảm xúc và kiên nhẫn. Những vận động viên phải có một sức khỏe dẻo dai, một tinh thần minh mẫn để không bị cảm xúc làm mất kiểm soát. Giúp các nhà đua ngựa tài ba trở nên tự tin và kiên định hơn. Đối diện và vượt qua những thất bại trong cuộc sống. Để có được điều này, đòi hỏi người chơi phải trải nghiệm và rèn luyện trong một thời gian rất dài.

Hình ảnh trường đua ngựa của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Cùng chúng tôi ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của trường đu ngựa dự án Vinhomes Vũ Yên:

Hình ảnh trường đua ngựa của dự án Vinhomes Vũ Yên  Hình ảnh trường đua ngựa của dự án Vinhomes Vũ Yên  Hình ảnh trường đua ngựa của dự án Vinhomes Vũ Yên  Hình ảnh trường đua ngựa của dự án Vinhomes Vũ Yên 

Bên cạnh sân Golf quốc tế, dự án còn thu hút bởi trường đua ngựa siêu lớn lần đầu tiên tại miền Bắc. Ngoài ra, những tiện ích trong khu vui chơi của dự án Vinhomes Vũ Yên cũng đang trong quá trình xây dựng và sớm được đưa vào hoạt động phục vụ tất cả mọi nhu cầu của khách hàng.

XEM THÊM 

Tiến độ xây dựng cầu dây văng Máy Chai, Hải Phòng

Vinhomes Royal Island và những hình ảnh phối cảnh ‘MỚI NHẤT’

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->