hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, Hải Phòng có những tiện ích gì ?

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, Hải Phòng có những tiện ích gì ?

08:38:41 - 14/07/2020

Trước khi ở hay đầu tư tại Vinhomes Vũ Yên, nhà đầu tư nên tìm hiểu xem khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có những tiện ích gì? với những tiện ích đó có hỗ trợ hay đáp ứng mục tiêu mua và đầu tư của quý vị hay không. Bài viết dưới đây sẽ là lời giải đáp, hé lộ những tiện ích tại khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

khu-do-thi-vinhomes-vu-yen-co-nhung-tien-ich-gi

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có những tiện ích gì ?

Hướng tới mục tiêu kiến tạo nên một khu đô thị hiện đại, văn minh, sinh thái cùng nơi nghỉ dưỡng chất lượng hàng đầu khu vực miền Bắc, chủ đầu tư Vingroup đã vô cùng chú trọng tới các hạng mục hạ tầng và tiện ích trong khu đô thị. Với quy mô dự án lên tới 872ha, khu đô thị Vinhomes Vũ Yên được chia làm các phân khu riêng biệt để tạo khoảng không gian trải nghiệm cho cư dân.

tien ich vinhomes-vu-yen

hệ thống trường học vinschool tai vh vũ yên

Đó là khu vui chơi giải trí, khu nhà ở sinh thái thấp tầng, khu công viên sinh thái, sân golf 36 lỗ, khu biệt thự nghỉ dưỡng, hệ thống cáp treo 1,5km, công viên… tạo thành một khu đô thị phức hợp hiện đại, đa tiện ích.

Khu vui chơi giải trí Vinwonder: Vinwonder là thiên đường vui chơi giải trí dành cho du khách. Hầu hết các khu nghỉ dưỡng của Vinpearl đều được xây dựng hệ thống khu vui chơi giải trí để tăng trải nghiệm cho du khách. Các trò chơi và hạng mục trải nghiệm Vingroup sẽ xây dựng tại Vinwonder là công viên nước, thuỷ cung, khu phố mua sắm, các dãy shophouse kinh doanh nhộn nhịp phục vụ nhu cầu ăn uống và mua sắm dành cho du khách…

khu-do-thi-vinhomes-vu-yen-co-nhung-tien-ich-gi

Sân golf 36 lỗ tại Vinhomes Vũ Yên: Điểm nhấn trong các hạng mục tiện ích nổi bật tại khu đô thị chính là chuỗi sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế. Xu hướng chơi golf của giới doanh nhân Việt Nam ngày càng trở nên phổ biến. Đây không chỉ là môn thể thao đầy nghệ thuật mà còn là môn thể thao thể hiện bản lĩnh một người từ việc tính toán, sự khéo léo và vận may của golfer.

Cáp treo 1,5km kết nối đất liền và đảo Vũ Yên: Chủ đầu tư Vingroup cực kỳ tinh tế khi bỏ công sức và tài chính để xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km kết nối đất liền với đảo. Như vậy du khách không chỉ được chiêm ngưỡng vẽ đẹp của đảo, quần thể khu đô thị Vinhomes Vũ Yên từ trên cao mà còn tiện nghi cho việc di chuyển đi lại.

Khu công viên (rừng sinh thái): Một điểm nhấn nữa về tiện ích tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên chính là khu công viên sinh thái. Vingroup dành phần lớn diện tích toàn bộ khu đô thị để xây dựng khu công viên sinh thái này nhằm tạo nên một không gian xanh, trong lành và gần gũi với thiên nhiên.

Bên du thuyền đẳng cấp: Một hạng mục tiện ích sẽ nâng cấp trải nghiệm của khu đô thị, cho du khách nghỉ dưỡng tại Vinpearl Vũ Yên trở thành “thiên đường nghỉ dưỡng”, nơi dành cho du khách hướng tới trải nghiệm cao cấp, sang trọng xứng tầm.

Ngoài ra, khu đô thị Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu những tiện ích hấp dẫn khác như: Khu khách sạn 5 sao và casino phục vụ cho cư dân và du khách giàu có. Những thông tin trên đây đã giải đáp cho câu hỏi: khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có những tiện ích gì? với những thông tin này, hy vọng nhà đầu tư sẽ có thêm những tài liệu để cân nhắc việc mua nhà, đầu tư tại khu đô thị.

XEM THÊM : 

Biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên

Biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->