hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Lễ ra mắt Câu lạc bộ sống vui sống khỏe Vinhomes

Lễ ra mắt Câu lạc bộ sống vui sống khỏe Vinhomes

10:33:19 - 19/12/2023

Vinhomes là một trong những công ty về phát triển và vận hành bất động sản nhà ở phức hợp phân khúc cao cấp và trung cấp. Không chỉ dừng lại ở đó, Vinhomes là một trong những công ty đi đầu về nâng tầm chuẩn sống mới với nhiều đặc quyền vượt trội và các hoạt động cộng đồng đẳng cấp, văn minh nhằm kiến tạo môi trường sống hạnh phúc cho cư dân .

Chiến lược nâng tầm chuẩn sống của Vinhomes 

Với khả năng vận hành chuyên nghiệp, kết hợp cùng các thương hiệu lớn trong hệ sinh thái của Tập đoàn Vingroup, Vinhomes đã, đang và sẽ phát huy tối đa lợi thế của mô hình tiện ích ‘All-in-one’. Để thực hiện được tối đa lợi thế đó, Vinhomes đã đưa ra chiến lược nang tầm chuẩn sống cho cư dân là phát triển các cộng đồng cư dân văn minh, lớn mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

Chiến lược nâng tầm chuẩn sống của Vinhomes 

Với phương châm thép: ‘không chỉ bán một chỗ ở mà còn mang tới cuộc sống hạnh phúc cho khách hàng’. Chính vì vậy, Vinhomes luôn dành tâm huyết lớn trong việc triển khai Chiến lược nâng tầm chuẩn sống mới nhằm cùng cư dân chung tay kiến tạo những giá trị nhân văn, đẳng cấp và bền vững. Đây cũng là mục tiêu của Vinhomes trong việc phát triển các khu đô thị đáng sống bậc nhất Việt Nam. Công ty Cổ phần Vinhomes cùng các các đối tác chiến lược luôn nỗ lực để kiến tạo những giá trị sống đẳng cấp, nhân văn riêng có cho Vinhomes.

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sống vui khỏe Vinhomes 

Lần đầu tiên được ra mắt, CLB Sống Vui Khỏe đây là CLB giúp kết nối cư dân thông qua những hoạt động chăm sóc sức khỏe cộng đồng, giúp cư dân mọi lứa tuổi gắn kết. Hơn nữa, CLB giúp cư dân nắm bắt được nhiều thông tin, kiến thức về sức khỏe. Đây là chương trình nằm trong chiến lược nâng tầm chất lượng sống cho cư dân của Vinhomes. Chương trình sẽ được áp dụng rộng rãi từ 1/2024 tại các khu đô thị Vinhomes lớn như: Vinhomes Ocean Park, Vinhomes Royal Island, Vinhomes Time City….. Dưới đây là một số hình ảnh lễ ra mắt CLB Sống Vui Khỏe ngày 13/12/2023 vừa qua tại Vinhomes Time City:

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sống vui khỏe Vinhomes 

Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sống vui khỏe Vinhomes Lễ ra mắt Câu lạc bộ Sống vui khỏe Vinhomes

Đối với những thành viên thuộc CLB sẽ được nhận những đặc quyền khi sử dụng các gói trị liệu của Sao Phương Đông. Bên cạnh đó, thành viên được quyền lợi chăm sóc sức khoẻ tại Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec Times City với ưu đãi lên tới 15%, cùng các khóa học, hội thảo, hội thảo trực tuyến hoặc trực tiếp với các chuyên gia Đông y hàng đầu.

Vinhomes là một trong những công ty tiêu biểu cho sự tiên phong và khác biệt trong chiến lược phát triển của đất nước. Đồng thời, công ty cũng khẳng định cam kết đồng hành lâu dài, luôn nỗ lực không ngừng gia tăng giá trị sống đẳng cấp cho cư dân.

XEM THÊM 

Chủ đầu tư Vingroup mở bán 3 siêu dự án án vào đầu năm 2024

Cập nhật tiến độ xây dựng Vinhomes Vũ Yên tháng 11/2023

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->