hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Nên đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Vũ Yên ?

Nên đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Vũ Yên ?

16:30:33 - 21/12/2021

Vinhomes Vũ Yên – Đại dự án lớn nhất thành phố Cảng hiện đang gây chao đảo thị trường bằng những cơ hội đầu tư tiềm năng và đẳng cấp. Nên đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Vũ Yên? Mời quý vị tham khảo những phân tích dưới đây để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho quá trình đầu tư của mình.

Đầu tư Biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên dành cho những khách hàng thông thái

Luôn là dòng sản phẩm đắt giá bậc nhất tại mỗi dự án Vinhomes, Biệt thự Vinhomes Vũ Yên là dòng sản phẩm sở hữu nhiều yếu tố “vàng” dành cho các nhà đầu tư thông thái.

Biệt thự Biệt thự tại Vinhomes Vũ Yên chia thành các dòng đa dạng như Biệt thự đơn lập, song lập hay tứ lập với vị trí đắc địa nằm tại khu vực kế bên sông và trong lòng các hồ nước tạo thành các căn biệt thự hồ và biệt thự đảo đẳng cấp.

Nhờ đó, cư dân sống tại đây được hưởng trọn vẹn không gian sinh thái an lành cùng cảnh quan cây xanh và mặt nước phù hợp với những ai yêu thích cuộc sống hòa hợp cùng thiên nhiên.

Đầu tư Shophouse Vinhomes Vũ Yên dành cho kinh doanh và khai thác thương mại

Nhà phố thương mại – Shophouse luôn là dòng sản phẩm được săn đón tại các dự án Vinhomes. Dòng sản phẩm này được thiết kế với công năng kép, vừa đáp ứng nhu cầu để ở, vừa có thể khai thác để kinh doanh, thương mại.

Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên với thiết kế sang trong, bắt mắt, mặt tiền thoáng rộng chắc chắn là dòng sản phẩm không thể bỏ qua của những ai yêu thích kinh doanh hoặc cho thuê lại.

Đầu tư Liền kề Vinhomes Vũ Yên – Tài chính hữu hạn với tiềm năng vô hạn

Nhà liền kề Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm lý tưởng cho các khách hàng bình dân với mức chi phí hợp lý và diện tích từ 60-115m2.

Shophouse tại Vinhomes Vũ Yên được thiết kế 4 đến 5 tầng hiện đại, mặt trong được tối ưu hoá không gian sử dụng. Cảnh quan cây xanh, mặt nước bao quanh đầy hấp dẫn tạo nên một không gian sống đậm chất châu Âu khó chối từ.

nha-pho-shophouse-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Chính sách ưu đãi khi đầu tư Vinhomes Vũ Yên

– Mức được vay tối đa lên đến 70% giá trị Nhà ở (đã bao gồm thuế VAT).

– Lãi suất và thời gian hỗ trợ vay vốn: Lãi suất 0% và hỗ trợ thời gian tối đa trong vòng 18 tháng.

– Mực nợ: Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất lên đến 65% giá bán Nhà ở (đã bao gồm thuế VAT).

– Ân hạn nợ gốc sẽ nằm trong thời gian hỗ trợ lãi suất.

– Phí trả nợ trước thời hạn hỗ trợ lãi suất là 0%.

Tiến độ thanh toán dự kiến dự án Vinhomes Vũ Yên như sau:

+ Lần 1: Tiến hành ký hợp đồng mua bán (Thời gian dự kiến vào 3/2019). Hợp đồng mua bán bao gồm: 15% giá bán Nhà ở (gồm thuế VAT và giá trị VBTT) + 5% giá bán Nhà ở (không gồm thuế VAT).

+ Lần 2: Trong vòng 90 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (15% giá bán nhà ở đã bao gồm thuế VAT).

+ Lần 3: Trong vòng 120 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (15% giá bán nhà ở đã bao gồm thuế VAT).

+ Lần 4: Trong vòng 180 ngày kể từ ngày ký hợp đồng mua bán (15% giá bán nhà ở đã bao gồm thuế VAT).

+ Lần 5: Chủ đầu tư sẽ tiến hành bàn giao cho khách hàng (Dự kiến sau 1 năm kể từ ngày tổ chức mở bán sản phẩm chính thức với 25% giá bán Nhà ở. Trong đó bao gồm thuế VAT + VAT 5% giá bán Nhà ở + 100% chi phí bảo trì).

+ Lần 6: Chủ đầu tư thông báo cho khách hàng đã hoàn thành giấy chứng nhận quyền sở hữu. Hoặc khách hàng tự mình làm thủ tục xin cấp giấy chứng nhận 5% giá bán Nhà ở (không bao gồm thuế VAT). Thông thường thì sổ đỏ sẽ nhận được sau 6 tháng tiến hành mua sản phẩm.

Vinhomes Vũ Yên với đa dạng sản phẩm dự kiến đáp ứng hầu hết các nhu cầu đầu tư của thị trường. Mỗi dòng sản phẩm sở hữu những ưu điểm và lợi thế riêng biệt, phù hợp với nhiều tầm tài chính khác nhau. Quý khách hàng quan tâm về dự án vui lòng đăng ký thông tin trực tiếp thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất.

XEM THÊM

Những công trình tiện ích nổi bật nào được triển khai tại Vinhomes Vũ Yên ?

Biệt thự tứ lập Vinhomes Vũ Yên có diện tích ra sao ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->