hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Sân Golf Vinhomes Vũ Yên đẳng cấp giữa lòng khu đô thị

Sân Golf Vinhomes Vũ Yên đẳng cấp giữa lòng khu đô thị

17:52:24 - 25/04/2022

Là một trong những tiện ích điểm nhấn của KĐT Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, sân Golf là một trong những công trình được mong đợi nhất tại dự án với sự kết hợp hoàn hảo giữa hoạt động giải trí và vui chơi đỉnh cao dành riêng giới thượng lưu miền Bắc dự kiến lớn nhát cả nước.

Sân Golf Vinhomes Vũ Yên sở hữu đặc sắc gì ?

Đầu tiên, đây là dự án sân Golf đầu tiên tọa lạc trên đảo Vũ Yên, thành phố Hải Phòng. Sân Golf sở hữu vị trí tuyệt đẹp, tiên phong cho định hướng xây dựng mới của Vingroup. Ngoài ra, dự án nằm tại giao điểm của 3 con sông lớn hưởng lợi rất nhiều từ phong thủy.

Cụ thể một số lợi thế quan trọng về công trình này:

– Vị trí đắc địa: Sân Golf Vũ Yên sở hữu vị trí đắc địa với giao thông di chuyển cực thuận tiện: Chỉ cách Hà Nội 120 km về hướng Đông Bắc, di chuyển bằng ô tô chỉ mất tầm 1 tiếng

– Sân golf đạt chuẩn quốc tế: Sân Golf Vinhomes Vũ Yên 36 lỗ được chia thành 2 sân riêng biệt (Sân Đầm Lầy và Sân Hồ đều 18 lỗ) đạt chuẩn quốc tế . Đặc điểm chung của 2 sân này đó là đều khác địa hình tự nhiên tối đa.

+ Sân Đầm lầy: Khu vực sân được thiết kế đặc biệt, hài hòa kiến trúc sân Golf và cảnh quan tự nhiên mà không làm tổn hại đến đầm lầy tự nhiên.

+ Sân Hồ: Mang phong cách nghỉ mát với đường golfway uốn lượn theo địa hình tự nhiên.

– Tiện ích, dịch vụ hàng đẳng cấp: Phần tiện ích được bảo chứng bởi Vinpearl với khu vực Câu lạc bộ được thiết kế phong cách hiện đại. Tại sân Golf Vinhomes Vũ Yên còn cung cấp một loạt dịch vụ khác như: Khóa chơi Golf bởi các HLV chuyên nghiệp[ đào tạo, dịch vụ Caddie chuyên nghiệp, cửa hàng Proshop chuyên các phụ kiện chơi Golf từ các thương hiệu có tiếng,…

Chính sách khi đầu tư Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Dự kiến, khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên, quý khách hàng sẽ nhận được hỗ trợ lãi suất ưu đãi hấp dẫn trong trường hợp khách hàng nhận vay vốn ngân hàng; Chiết khấu hấp dẫn khi khách hàng thanh toán bằng vốn tự có. Ngoài ra còn có chương trình quà tặng và chính sách thanh toán giãn linh hoạt dành cho khách hàng,…

Như vậy, sân Golf Vinhomes Vũ Yên không chỉ là nơi thỏa mãn niềm đam mê thể thao bất tận mà còn là điểm hội tụ giới thượng lưu đẳng cấp cùng một hệ sinh thái đầy hứa hẹn. Sở hữu căn hộ tại Vinhomes Vũ Yên ngay thời điểm này để hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

XEM THÊM

Vinhome Vũ Yên tất bật chuẩn bị cho đợt mở bán chính thức đầu tiên

Tương lai Vinhomes Vũ Yên sẽ được hình thành như thế nào ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->