hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Tại sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên tại TP Hải Phòng ?

Tại sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên tại TP Hải Phòng ?

08:54:53 - 25/07/2020

Có rất nhiều lý do để lý giải cho câu hỏi: Tại sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng? Và điều đó cũng tuỳ thuộc vào nhu cầu thực tế của khách hàng khi tìm hiểu về khu đô thị Vinhomes Vũ Yên này. Cùng tham khảo một số những lý do khiến Vinhomes Vũ Yên đang có được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng bất động sản thời gian này.

Đôi nét về dự án Vinhomes Đảo Vũ Yên Hải Phòng 

– Tên dự án: Vinhomes Vũ Yên (Chưa chính thức)

– Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup

– Quy mô dự án: 872ha

– Loại hình bất động sản tại dự án: Biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse.

– Các hạng mục tiện ích: Công viên giải trí, rừng sinh thái, công viên cây xanh, sân golf 36 lỗ, cáp treo 1,5km…

tai-sao-nen-dau-tu-du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Tại sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng?

Có thể đưa ra rất nhiều lý do vì sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Bởi dự án này có nhiều ưu điểm nổi bật, đồng thời có khả năng đáp ứng đa dạng nhu cầu mua và đầu tư của khách hàng. Có thể liệt kê 2 lý do chính dưới đây:

1. Sản phẩm phát triển tại dự án Vinhomes Vũ Yên đa dạng 

Sản phẩm đa dạng là một lợi thế lớn giúp lý giải tại sao khách hàng nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Tại đây, dự án sẽ xây dựng các loại hình bất động sản là: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, shophouse và biệt thự nghỉ dưỡng.

Ở góc độ sinh lời, để tối ưu lợi nhuận khách hàng có thể lựa chọn đầu tư vào shophouse hoặc biệt thự nghỉ dưỡng tại dự án. Đây là 2 loại hình BĐS có công năng sinh lời chính. Shophouse – nhà phố thương mại đáp ứng nhu cầu với những nhà đầu tư đang tìm kiếm một loại hình BĐS đa công năng. Vừa có thể ở, vừa có thể tự kinh doanh hoặc cho thuê lại. Với biệt thự nghỉ dưỡng, khách hàng có thể hưởng lợi nhuận bằng phương thức timeshare, nhận lợi nhuận định kỳ mỗi 6 tháng/lần với phương thức an nhàn, thảnh thời. Đây là kênh sinh lời thụ động dành cho những khách hàng bận rộn không có thời gian cho kênh đầu tư, hoặc những khách hàng đang tìm kiếm phương án thu lời thụ động đều đặn hàng năm.

Ngoài ra, những loại hình về biệt thự đơn lập, song lập hay liền kề dành cho những khách hàng cư dân hướng tới sản phẩm để ở. Loại hình này cũng có thể sinh lời khi khách hàng tận dụng kinh doanh sinh lời bằng cách như: cho thuê lại hoặc tự kinh doanh mở nhà hàng, spa, quán cafe…

tai-sao-nen-dau-tu-du-an-vinhomes-vu-yen-hai-phong

2. Vị trí dự án Đảo Vũ Yên siêu đẹp tạo sự hấp dẫn nhà đầu tư

Nhìn tổng thể, khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có một vị trí cực kỳ đẹp. Nói đúng hơn, những sản phẩm BĐS để đầu tư tại Vinhomes Vũ Yên có vị trí đẹp, giàu tiềm năng phát triển và sinh lời nhờ những lợi thế sau:

Sản phẩm BĐS được xây dựng trong quần thể khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Thừa hưởng toàn bộ tiện ích của khu đô thị

Sở hữu nguồn khách tiềm năng lớn từ khu đô thị Vinhomes Vũ Yên bao gồm cả du khách nghỉ dưỡng tại đây và cư dân sinh sống tại khu nghỉ dưỡng

Dự án là khu đô thị phức hợp, dự án nghỉ dưỡng quy mô duy nhất của Vingroup tại miền Bắc tính tới thời điểm này

Với những ưu thế từ vị trí trên cũng lý giải phần nào tại sao nên đầu tư dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng. Bên cạnh đó, những yếu tố về chủ đầu tư uy tín, tiện ích đa dạng, đơn vị vận hành Vinpearl chuyên nghiệp,… cũng là những yếu tố quan trọng thu hút nhà đầu tư.

XEM THÊM : 

Biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Biệt thự liền kề Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->