hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Tầm quan trọng của cầu Máy Chai đối với dự án Vinhomes Vũ Yên

Tầm quan trọng của cầu Máy Chai đối với dự án Vinhomes Vũ Yên

15:22:49 - 04/08/2023

Ngày 19/07/2023, chủ đầu tư cùng các đại diện của thành phố Hải Phòng đã tổ chức thành công lễ khởi công xây dựng cầu Máy Chai. Cây cầu nối mương Cầu Tre – Ngô Quyền sang đảo Vũ Yên – hòn đảo địa phận huyện Thủy Nguyên kết nối với dự án Vinhomes Vũ Yên. Cùng chúng tôi đi tìm hiểu tầm quan trọng của cầu Máy Chai đối với dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng.

hinh anh minh hoa cau may chai

Cầu Máy Chai – điểm kết nối những vùng kinh tế trọng điểm

Cầu Máy Chai – cây cầu nối hai bờ sông Cấm, mở ra những cơ hội kinh tế mới, tiềm năng mới cho đảo Vũ Yên, đặc biệt là trong lĩnh vực du lịch. Trong tương lai không xa, tập đoàn Vingroup cho xây dựng một đại đô thị Vinhomes Vũ Yên tại hòn đảo Vũ Yên Hải Phòng, do đó việc xây dựng cầu Máy Chai giúp du khách cả nước di chuyển đến, tham quan đảo một cách dễ dàng hơn. Đồng thời, tiệc tiếp cận dễ dàng vào trung tâm Hải Phòng cũng hỗ trợ phát triển các ngành công nghiệp, dịch vụ và thương mại của thành phố.

hinh anh minh hoa du an vinhomes vu yen

Đảm bao an ninh giao thông và thuận tiện cho việc đi lại qua đảo Vũ Yên

Việc đi lại giữa trung tâm thành phố Hải Phòng và đảo Vũ Yên đang gặp rất nhiều khó khăn do chỉ có một con đường duy nhất di chuyển qua hướng cầu Vũ Yên và phụ thuộc vào phà. Chính vì vậy, việc xây dựng cầu Máy Chai tạo sự thuận lợi trong việc đi lại, tiếp kiệm thời gian di chuyển.

Ngoài ra, sau khi cầu Máy Chai hoàn thành có thể giảm thiểu các rủi ro và mạo hiểm khi di duyển qua sông, đồng thời đảm bảo an toàn cho người dân, du khách.

Bên cạnh đó, việc xây dựng cầu Máy Chai còn đem lại lợi ích cho các dân cư của Vinhomes Vũ Yên trong việc di chuyển.

Thúc đẩy phát triển nền kinh tế khu vực

Đảo Vũ Yên – một hòn đảo với vẻ đẹp hoang sơ, thơ mộng, là một di sản văn hóa đặc biệt về cảnh quan thiên nhiên. Đây là địa điểm tham quan, vui chơi, sinh sống lý tưởng cho tất cả mọi người.

Xây dựng cầu Máy Chai giúp việc di chuyển thuận tiện hơn từ đó sẽ thu hút thêm du khách đến tham quan và khám phá vẻ đẹp độc đáo của khu vực này, tạo cơ hội phát triển ngành du lịch bền vững và tăng cường thu nhập cho cộng đồng địa phương.

Phát triển hạ tầng giao thông

Xây dựng cầu Máy Chai là một bước đi quan trọng trong việc nâng cao hạ tầng giao thông của Hải Phòng nói chung và dự án Vinhomes Vũ Yên nói riêng. Sau khi hoàn thành hoàn xây dựng cầu Máy Chai, việc vận chuyển vật tư, nguyên liệu xây dựng các công trình phía bên kia đảo trở lên dễ dàng hơn. Điều này không chỉ hỗ trợ phát triển kinh tế của địa phương mà còn củng cố vị thế của thành phố Hải Phòng với ngành giao thông biển trong khu vực Đông Bắc.

san golf vinhomes vu yen

Quý đọc giả quan tâm xin vui lòng đăng ký nhận thông tin dự án bên dưới website. Chúng tôi sẽ liên lạc và gửi tới quý khách những thông tin chính xác nhất về dự án từ chủ đầu tư Vinhomes.

XEM THÊM: 

Vì sao Vinhomes Vũ Yên là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại ?

Sở hữu những lợi thế hấp dẫn, Vinhomes Vũ Yên là sản phẩm đáng mong chờ nhất năm nay

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->