hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng có gì ?

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng có gì ?

10:42:37 - 25/12/2021

Thời gian trở lại đây, thông tin về Đại dự án Vinhomes Vũ Yên liên tục thu hút sự quan tâm rất lớn từ công chúng. Trong số đó, tiêu chuẩn bàn giao là một trong những thông tin quan trọng nhất mà bất cứ nhà đầu tư hay khách hàng nào cũng cần nắm rõ.

Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao ?

Hiện tại dự án Vinhomes đang trong giai đoạn đầu triển khai. Theo thông tin dự kiến từ Chủ đầu tư, dự án sẽ được bàn giao vào năm 2023.

Ngoài ra mỗi dự án của Vinhomes đều có một Ban quản lý (BQL) riêng để điều hành toàn bộ công việc bàn giao của dự án. Dự kiến quá trình bàn giao sẽ theo kiểu “quấn chiếu” theo tiến độ thi công của dự án.

dien-tich-nha-lien-ke-vinhomes-vu-yen

Tiêu chuẩn bàn giao dự án Vinhomes Vũ Yên

– Phần bên ngoài : Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ bàn giao hoàn thiện thô mặt ngoài. Mặt ngoài được hoàn thiện sẽ bao gồm: Mái đã dán ngói, hệ thống cửa, tường mặt ngoài,…

– Phía trong: Phía trong nhà được trát phẳng tường, khong xây cầu thang, vị trí cầu thang sẽ để chờ. Khách hàng khi nhận bàn giao nhà sau đó có thể thiết kế, xây dựng lại theo ý muốn (Đã xin ý kiến CĐT) . Khách hàng được tùy ý bố trí không gian riêng tư, điều chỉnh bên trong mà không làm ảnh hưởng đến kết cấu trong trọng lực.
Chi tiết mời xem trong hình dưới:

Cũng giống như những dự án Vinhomes thành công trước đây, Vinhomes Vũ Yên sẽ được CĐT đảm bảo về tiến độ thi công và bàn giao. Vui lòng đăng ký thông tin trên website của chúng tôi để được tư vấn nhanh nhất về dự án.

XEM THÊM

Nên đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Vũ Yên ?

Những công trình tiện ích nổi bật nào được triển khai tại Vinhomes Vũ Yên ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->