hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bao gồm những phân khu nào ?

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bao gồm những phân khu nào ?

15:47:38 - 01/07/2022

Vinhomes Vũ Yên – Quần thể du lịch sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp đang nhận được sự quan tâm của đông đảo các khách hàng và các nhà đầu tư. Với quy mô lớn nhất miền Bắc, Vinhomes Vũ Yên bao gồm những phân khu nào và có đáng để đầu tư hay không ? Mời quý nhà đầu tư quan tâm cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết sau đây.

Các phân khu tại dự án Vinhomes Vũ Yên

Tổng quan, Vinhomes Vũ Yên được thiết kế trên tổng diện tích lên tới 872 ha với 4 phân khu chính như sau:

– Phân khu biệt thự sinh thái

Đây là khu vực cao cấp nhất tại dự án. Biệt thự sinh thái tại Vinhomes Vũ Yên được thiết kế trên phần diện tích khoảng 60 ha trải dọc theo ven các con sông bao bọc đó là: sông Ruột Lợn, sông Bạch Đằng và sông Cấm.

Dự án Vinhomes Vũ Yên được quy hoạch bao gồm những phân khu nào ?

– Khu vực trung tâm thương mại Shophouse

Theo như dự kiến, CĐT Vingroup sẽ cho xây dựng một trung tâm thương mại Vincom Vũ Yên, cùng với đó là dãy Shophouse cao cấp phục vụ nhu cầu vừa ở vừa kinh doanh của khách hàng.

– Phân khu vui chơi giải trí Vinwonders Vũ Yên
Đây hiện là công viên chủ đề Vinwonders đầu tiên tại miền Bắc hay còn có tên gọi khác là Vinpearl Vũ Yên

– Sân Golf 36 lỗ đẳng cấp quốc tế

Đây là công trình không thể thiếu được nhằm phục vụ đời sống tinh thần, rèn luyện của những cư dân thượng lưu tại Vinhomes Vũ Yên. Hiện tại, sân golf hiện tại đã được đưa vào hoạt động và nhận được sự đánh giá rất cao từ giới Golfer.

Lợi thế hấp dẫn khi đầu tư Vinhomes Vũ Yên

– Quy hoạch hợp lý: Dự án sở hữu quy hoạch nhà ở một cách hợp lý với 40% diện tích. Phần còn lại là hệ thống giao thông, đường đi, vỉa hè cũng như các dịch vụ cao cấp khác.

– Điểm nổi bật này không chỉ mang lại cuộc sống tiện nghi bậc nhất cho các khách hàng mà còn dễ dàng nâng cấp thành khu đô thị chuẩn 5 sao trong thời gian tới.

– Hệ thống tiện ích nổi trội : Vinhomes Vũ Yên còn sở hữu một chuỗi tiện ích cao cấp, từ hệ thống biệt thự nghỉ dưỡng VinPearl Vũ Yên, hệ thống sân golf cao cấp nhất thành phố Cảng cùng rất nhiều tiện ích đẳng cấp khác.

– Chính sách hỗ trợ đầu tư hấp dẫn: CĐT dự án Vinhomes Vũ Yên đã ra mắt một loạt chính sách hỗ trợ tài chính cực hấp dẫn dành cho khách hàng. Cụ thể, chỉ từ 30% vốn, thêm vào đó là hỗ trợ vay từ ngân hàng lên đến 70%. Vinhomes Vũ Yên hiện sở hữu tiềm năng rất lớn, hứa hẹn là cơ hội đầu tư an toàn, đáng tin cậy giúp thu về lợi nhuận ổn định.

Dự án KĐT Vinhomes Vũ Yên dự kiến được triển khai với 4 phân khu phân chia và bố trí hợp lý theo từng chức năng và mục đích hiện là đại đô thị đáng mong chờ nhất. Vui lòng đăng ký trực tiếp thông tin trên website của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM

Thiết kế mặt bằng Dự án Vinhomes Vũ Yên ra sao ?

Vì sao Vinhomes Vũ Yên là dự án đáng đầu tư nhất hiện tại ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->