hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Vinhomes Vũ Yên có được mở bán trong năm nay hay không ?

Vinhomes Vũ Yên có được mở bán trong năm nay hay không ?

09:22:19 - 01/04/2022

Vinhomes Vũ Yên có được mở bán trong năm nay hay không đang là câu hỏi được rất nhiều khách hàng và các nhà đầu tư quan tâm. Dự đoán trở thành đại đô thị lớn nhất miền Bắc về quy mô lẫn tiện ích, Vinhomes Vũ Yên được săn đón ngay từ khi được lên kế hoạch triển khai thực hiện. Cùng chúng tôi update ngay với những thông tin mới nhất về dự án này để nắm bắt nhanh nhất.

Thời gian mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay Chủ đầu tư chưa có thông tin chính thức về lịch mở bán dự án Vinhomes Vũ Yên. Dự kiến, đợt mở bán đầu tiên dự án này sẽ diễn ra vào quý IV/2022 với nhiều chính sách hấp dẫn.

Cập nhật Tiến độ dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Hiện nay, Vinhomes Vũ Yên đã hoàn thành xong các hạng mục tiện ích. Các công trình như Cáp treo 1,5km , sân golf 36 lỗ , công viên sinh thái,… được chủ đầu tư tập trung thực hiện trước tiên.

Tính đến thời điểm hiện tại, các hạng mục tiện ích. Và dịch vụ như khu vui chơi Vinwonders. Khu Công viên rừng sinh thái,… đang được ưu tiên tập trung thực hiện.

Tuy nhiên trong năm 2021 vừa qua, đại dịch Covid – 19 đã tác động mạnh mẽ đến nền kinh tế toàn cầu dẫn đến tiến độ thực hiện dự án Vinhomes Vũ Yên cũng bị ảnh hưởng không nhỏ.

Vinhomes Vũ Yên chính thức khởi công vào tháng 6/2020 dưới sự chứng kiến của công chúng đầu tư và lãnh đạo thành phố. Hi vọng dự án Vinhomes Vũ yên sẽ sớm hoàn thành và được mở bán trong tương lai không xa nữa.

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên dự kiến sẽ hoàn thành sớm nhất trong năm nay. Dự án là quần thể bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng đẳng cấp với hàng ngàn tiện ích hấp dẫn. Đăng ký thông tin ngay trên website của chúng tôi để được tư vấn tốt hơn về dự án.

XEM THÊM

Thiết kế Biệt thự Vinhomes Vũ Yên với vẻ đẹp Tân cổ điển ấn tượng

Tiềm năng đầu tư vô hạn Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn:https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->