hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Vinhomes Vũ Yên – mang đến cuộc sống bình yên đẳng cấp

Vinhomes Vũ Yên – mang đến cuộc sống bình yên đẳng cấp

15:49:09 - 18/12/2020

Thị trường Bất động sản thành phố Hải Phòng đang trở nên hot hơn với dự án Vinhomes Vũ Yên. Điển hình trong số đó là dự án Vinhomes Vũ Yên của Tập đoàn Vingroup, nơi được kỳ vọng mang tới cho cư dân tương lai một cuộc sống bình yên, thư thái, bỏ xa những bộn bề lo toan của cuộc sống thường ngày.

Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên – Vị trí vàng của thành phố Hải Phòng 

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa Quận Hải An, huyện Thủy Nguyên, Thành phố Hải phòng, nơi đây được xem . Đây là nơi có hạ tầng cơ sở được đầu tư và phát triển đồng bộ, hiện đại cùng mật độ dân cư lớn, chính vì thế, vấn đề tìm kiếm một căn hộ làm tổ ấm lý tưởng, bình yên  tại đây không phải là điều dễ dàng.

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Đến với dự án Vinhomes Vũ Yên, mọi khúc mắc đó của khách hàng và nhà đầu tư đều được tháo gỡ khi chủ đầu tư dự kiến dành phần lớn diện tích dự án để thiết kế cảnh quan xanh cùng các con sông bao quanh dự án. Điều này đã khiến khách hàng không khỏi bị cuốn hút bởi dự án đẳng cấp ngay giữa thành phố Hải Phòng.

Sống yên bình tại dự án Vinhomes Vũ Yên 

Dự án Vinhomes Vũ Yên một cuộc sống bình yên cho tất cả Quý cư dân tương lai, để Quý vị yên tâm an cư tại dự án. Dự án với mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống đề cao sức khỏe của mọi người dân nên ngay khi bước chân vào cánh cổng dự án, Quý cư dân tương lai sẽ được chào đón bởi một không gian sinh thái với những mảng xanh mướt mắt của cây cỏ mang đến bầu không khí trong lành. Cảm giác mệt mỏi căng thẳng sẽ nhường chỗ cho sự an nhiên, thư thái trong tâm hồn. 

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Kế thừa tinh hoa từ những dự án Vinhomes đi trước, thiết kế dự án Vinhomes Vũ Yên cũng sẽ mô phỏng theo lối thiết kế không gian mở, lấy yếu tố thiên nhiên xanh làm trung tâm, trong tổng thể sinh thái và giao hòa với thiên nhiên.  Không những mang đến không gian sống trong lành và an toàn nhất, lối thiết kế hiện đại, tinh tế còn góp phần nâng tầm đẳng cấp cho Chủ sở hữu tại dự án.

Tại dự án còn mở ra một không gian sống đẳng cấp với sự đầu tư của tập đoàn Vingroup với công trình vui chơi giải trí với khu vui chơi giải trí VinWonders Vũ Yên, Công viên Vinpearl Safari, sân Golf lớn với 36 lỗ,…

Dự án Vinhomes Vũ Yên

Đến với dự án Vinhomes Vũ Yên để được sống bình yên và an nhiên của cuộc sống. Dự án xứng đáng là một “Siêu phẩm” xứng tầm đẳng cấp của Vingroup đang chờ đón tất cả khách hàng tại đảo Vũ Yên. Hiện tại dự án chưa được Chủ đầu tư cho ra mắt chính thức. Quý khách hàng quan tâm vui lòng theo dõi thông trên trên website ngay !

XEM THÊM : 

Sân Golf Vinhomes Vũ Yên với những trải nghiệm có 1-0-2 dành cho khách hàng

Những cái “nhất” tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->