hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

08:55:36 - 25/07/2020

Góp mặt tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên có nhiều loại hình biệt thự. Do đó, nếu muốn tìm hiểu mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thì quý vị cần tìm hiểu mặt bằng thiết kế của tất cả các loại hình này, hoặc đặt trọng tâm tìm hiểu mặt bằng một loại hình biệt thự quý vị đang hướng tới. 

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Trong thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng, chủ đầu tư Vingroup triển khai các loại hình là: biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự liền kề, biệt thự nghỉ dưỡng. Ngoài ra còn có loại hình shophouse – nhà phố thương mại.

1. Mặt bằng thiết kế biệt thự liền kề tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Khu liền kề của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng được thiết kế là những dãi biệt thự được xây dựng liền kề, chung vách tường với nhau tạo thên những dãy biệt thự đồng bộ. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ xây thiết kế từ 3 – 4 tầng, mỗi căn liền kề được thiết kế với diện tích từ đất 98m2 – 105m2. Ưu điểm của loại hình liền kề là có thể tận dụng để kinh doanh cho thuê hoặc mở cửa hàng.

Tại khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, các căn biệt thự liền kề được thiết kế theo phong cách Tây Âu, mỗi tầng đều có ban công với hàng rào lan can tạo độ thoáng và an toàn cho cư dân sinh sống. Hiện đây là thông tin dự kiến, những thông tin chính thức về dự án sẽ được cập nhật ngay khi chủ đầu tư công bố chính thức.

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Ưu điểm của các căn biệt thự liền kề tại Vinhomes Vũ Yên chính là mặt tiền rộng. Chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng các căn biệt thự có mặt tiền rộng tối thiểu 5m để tạo điểm thoáng từ đường đi đến không gian biệt thự. Với những khách hàng muốn mua biệt thự liền kề để đầu tư kinh doanh thì chắc chắn loại hình này sẽ là lựa chọn lý tưởng. Mặt tiền 5m sẽ phù hợp cho các hoạt động cư dân hay du khách di chuyển qua lại.

>> Xem thêm thông tin chi tiết về biệt thự liền kề tại dự án Vũ Yên  Tại đây!

2. Mặt bằng thiết kế biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng 

Mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng của loại hình song lập cũng là một loại hình đáng để nhà đầu tư nghiên cứu.

Diện tích đất dự kiến từ 140 – 184m2 với mặt tiền rộng tới 12m loại hình gây ấn tượng với hình khối cân đối khi thiết kế 2 căn biệt thự cùng chung một vách tường tạo sự vững chãi.

Những năm gần đây, loại hình biệt thự song lập thường được cư dân ưa chuộng bởi sự năng động của loại hình này. Được thiết kế với phong cách hiện đại, ấn tượng đầu tiên khách hàng thấy ở những căn biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên là vẻ đẹp của sự hiện đại, sang trọng. Kiến trúc chủ đầu tư Vingroup thường sử dụng trong các dự án thường là kiến trúc Hi Lạp, kiến trúc Pháp hoặc Đông Dương. Đây đều là những thiết kế vừa mang nét hiện đại vừa có phong cách cổ điển đặc trưng tạo nên dấu ấn riêng biệt của bất động sản Vinhomes.

Thường, những căn biệt thự song lập đều có khoảng sân trước, vườn sau thoáng rộng. Là nơi tiếp thu nguồn năng lượng từ ánh sáng mặt trời.

3. Mặt bằng thiết kế biệt thự đơn lập tại Vinhomes Vũ Yên hải Phòng 

Khác với song lập, liền kề, loại hình đơn lập dành cho những khách hàng, cư dân yêu thích không gian sống và trải nghiệm rộng. Diện tích dự kiến của loại hình này từ 280m2 – 450m2 với mặt tiền có thể rộng lên tới 15m.

mat-bang-thiet-ke-biet-thu-vinhomes-vu-yen-hai-phong

Loại hình biệt thự đơn lập này, dự kiến chủ đầu tư sẽ thiết kế 4 phòng ngủ, 1 phòng khách, 4 phòng WC và một phòng sinh hoạt chung gia đình. Ngoài ra, sẽ có khả năng thêm một gara ô tô tạo sự tiện nghi cho cuộc sống cư dân tại đây. Diện tích xây dựng biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên được bố trí với những lô đất có tường rào bao quanh. Phần xây dựng tiếp giáp với tường rào, không gian sân vườn rộng thoáng để gia chủ trồng cây hoặc bố trí tiểu cảnh. Diện tích của biệt thự đơn lập tiêu chuẩn gồm thiết kế bên ngoài và thiết kế tổng thể căn nhà.

Có lẽ, trong mặt bằng thiết kế biệt thự Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng thì loại hình biệt thự đơn lập là loại hình gây được ấn tượng nhất với các nhà đầu tư. Là loại hình có kiến trúc độc lập, mỗi một căn được xây dựng với mảnh đất riêng, khác với thiết kế chung vách tường hoặc liền sát như hai loại hình biệt thự song lập và biệt thự liền kề.

Thông thường, các căn biệt thự đơn lập của Vinhomes thường lấy phong cách sang trọng và đẳng cấp làm tiêu chí. Bởi những người muốn sở hữu biệt thự đơn lập Vinhomes đều là những cư dân, khách hàng giàu có. Tài sản được sở hữu không chỉ là ngôi nhà mà còn là bộ sưu tập, là phương thức thể hiện vị thế, đẳng cấp và gu thẩm mỹ của gia chủ.

XEM THÊM : 

5 lý do để thu hút nhà đầu tư vào dự án Vũ Yên tại Hải Phòng

4 Kinh nghiệm đắt giá khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->