hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » 4 hạng mục lớn được triển khai tại khu phức hợp đảo Vũ Yên

4 hạng mục lớn được triển khai tại khu phức hợp đảo Vũ Yên

02:49:51 - 05/07/2020

Với quy mô lên tới hơn 870ha, tổng vốn đầu tư dự kiến lên tới trên 19.000 tỷ đồng, khu phức hợp đảo Vũ Yên được xây dựng với nhiều hạng mục đa dạng, đáp ứng nhu cầu sống và nghỉ dưỡng, trải nghiệm. Đó là chuỗi biệt thự sinh thái, sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn, khu vui chơi giải trí Vinwonders…

4-hang-muc-lon-duoc-trien-khai-tai-khu-phuc-hop-dao-vu-yen

1. Sân golf 36 lỗ tiêu chuẩn quốc tế tại khu phức hợp đảo Vũ Yên

Hạng mục đầu tiên không thể không nhắc tới đó là hệ thống sân golf 36 lỗ được thiết kế với tiêu chuẩn quốc tế tại khu đô thị đảo. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sức hút, nâng cấp chất lượng nghỉ dưỡng, trải nghiệm sống cho khu đô thị nói riêng và cả thành phố Hải Phòng nói chung.

Có hệ thống sân golf, khu đô thị đảo Vũ Yên không chỉ có sức hút đối với du khách trong nước, quốc tế mà còn hấp dẫn ngay cư dân địa phương, cư dân các tỉnh lân cận. Đặc biệt, sẽ là nơi hội tụ của những doanh nhân thành đặt gặp gỡ, trao đổi, giao lưu với nhau để gia tăng và gắn kết các mối quan hệ. Là tiền đề cho những thương vụ đầu tư thành công.

2. Chuỗi biệt thự sinh thái tại khu phức hợp đảo Vũ Yên Hải Phòng

Tiếp đó là chuỗi biệt thự sinh thái được xây dựng trong khu đô thị. Các loại hình mà Vingroup dự kiến sẽ xây dựng trong khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên này là:

Biệt thự đơn lập

Biệt thự song lập

Biệt thự liền kề

Shophouse

Khu biệt thự nghỉ dưỡng

Với loại hình nhà ở sinh thái thấp tầng là biệt thự đơn lập, liền kề hay song lập chủ sở hữu sẽ được trao sổ đỏ lâu dài. Với loại hình biệt thự nghỉ dưỡng hay shophouse là loại hình dịch vụ và thương mãi vẫn được cấp sổ đỏ nhưng có thời hạn kéo dài 50 – 70 năm. Quan trọng nhất, đây là chuỗi các sản phẩm bất động sản đáp ứng nhu cầu mua, đầu tư và kinh doanh sinh lời đa dạng của cư dân.

hang-muc-lon-duoc-trien-khai-tai-khu-phuc-hop-dao-vu-yen

3. Khu vui chơi giải trí Vinwonders tại khu đô thị phức hợp Vinhomes Vũ Yên

Một hạng mục nữa mà chủ đầu tư Vingroup sẽ triển khai trong khu phức hợp đảo Vũ Yên là khu vui chơi giải trí Vinwonders có tổng diện tích 50ha theo mô hình công viên hiện đại. Khu vui chơi được chia làm 6 phân khu giải trí trong nhà và ngoài trời như: phân khu công viên nước, phân khu trò chơi cảm giác mạnh, phân khu công viên chăm sóc và bảo tồn động vật hoang dã Vinpearl Safari,….

Với tổng mức đầu tư cho hạng mục này lên tới 1 tỷ USD, đây được kỳ vọng sẽ là khu vui chơi giải trí hấp dẫn hàng đầu thế giới giữa trung tâm thành phố cảng Hải Phòng.

4-hang-muc-lon-duoc-trien-khai-tai-khu-phuc-hop-dao-vu-yen

4. Công viên sinh thái và cáp treo dài 1,5km từ đất liền ra đảo

Cuối cùng, không thể không nhắc tới hạng mục công viên sinh thái và cáp treo dài 1,5km kết nối từ đất liền ra đảo. Nhằm tạo nên một không gian nghỉ dưỡng đúng chất, Vingroup đã không tiếc sử dụng phần lớn diện tích của dự án trong tổng 872ha để xây dựng công viên sinh thái với hệ thực vật phong phú và đa dạng, tạo nên mảng sinh thái xanh thanh lọc bầu không khí, đồng thời đưa du khách tới một không gian trong lành. Du khách có thểm tham quan công viên và cùng khám phá hàng trăm ngàn loại thực vật phong phú tại đây.

Bên cạnh đó, để thuận lợi cho cư dân và du khách có thể di chuyển tiện nghi, tăng trải nghiệm ngắm cảnh… thì Vingroup cũng xây dựng hệ thống cáp treo dài 1,5km để kết nối từ đất liền ra đảo. Hạng mục này giúp du khách có thể ngắm nhìn toàn bộ khu đô thị phức hợp đảo Vũ Yên Hải Phòng ở một tầm nhìn.

Trên đây là 4 hạng mục lớn được xây dựng tại khu phức hợp đảo Vũ Yên mà Vingroup sẽ triển khai. Khách hàng, nhà đầu tư quan tâm dự án có thể liên hệ trực tiếp chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.

XEM THÊM :

Chi tiết biệt thự đơn lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng – Update 24/7

“Tất tần tật” về biệt thự song lập Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->