hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

07:34:32 - 12/08/2020

Dù là ở hay đầu tư thì đánh giá cơ sở hạ tầng xung quanh dự án chính là một việc cần thiết thực hiện. Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên có gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có được cái nhìn tốt nhất về dự án Vinhomes tại Đảo Vũ Yên Hải Phòng sắp tới nhé.

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên là khu đô thị phức hợp hiện đại được quy hoạch và triển khai với nhiều công trình hạng mục. Nhằm mục đích tạo nên một khu đại đô thị vừa là nơi an cư lý tưởng cho cư dân, vừa là nơi dừng chân nghỉ dưỡng chất lượng cho du khách.

Vinhomes vu yen hinh anh thưc te

Cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên có gì ?

Đảo Vũ Yên là hòn đảo độc lập tại thành phố Hải Phòng, bao quanh hòn đảo là hệ thống sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Đá Bạch. Chính vì vậy, so với những khu đô thị trong đất liền, ở trung tâm thành phố thì dự án Vinhomes Vũ Yên có những nét đặc trưng đặc biệt. Những hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên cũng được kiến tạo bởi chính Vingroup để tạo nên một hệ thống hạ tầng đồng bộ, đầy đủ tiện ích nhất cho cư dân và du khách trải nghiệm.

Thứ nhất, dự án được bao trọn bởi 3 con sông tạo nên địa thế thịnh vượng trong phong thuỷ. Cũng chính điều này tạo nên một không khí trong lành cho cả khu đô thị khi bầu không khí luôn được thanh lọc bởi hệ thống rừng sinh thái, sông nước. Và đây là điểm nhấn tạo nên giá trị lợi ích cho cư dân, du khách nghỉ dưỡng tại dự án.

co-so-ha-tang-xung-quanh-du-an-vinhomes-vu-yen-co-gi

Ảnh minh hoạ

Thứ hai, Vingroup dự định sẽ xây dựng hạng mục cáp treo dài 1,5km. Hạng mục này sẽ là hạ tầng kết nối giữa đất liền tới khu đô thị. Bằng phương thức này, khi di chuyển tới khu đô thị thì khách hàng có thể phóng mắt ngắm trọn khu đô thị từ trên cao với các hạng mục được quy hoạch và sắp xếp. Từ đó có thể thấy quy mô và giá trị các sản phẩm bất động sản được triển khai tại đây ra sao. Hơn thế, cáp treo nối liền giữ đất liền tới đảo còn kéo gần khoảng cách từ đảo Vũ Yên tới trung tâm thành phố Hải Phòng chỉ còn 1/4 đoạn đường hiện tại.

Thứ ba, chính là hạ tầng giao thông được phát triển tại khu đô thị. Vingroup sẽ tạo ra những tuyến đường giao thông rộng rãi, được phân làn để cư dân có thể di chuyển qua lại thuận lợi nhất.

Thứ tư, chính là chuỗi tiện ích trong khu đô thị. Đây cũng là hệ thống hạ tầng tiện ích được chủ đầu tư xây dựng rất đồng bộ từ khu vui chơi giải trí Vinwonders với các hoạt động trò chơi trong nhà, ngoài trời, kích thích mạo hiểm, sảng khoải… tới những hoạt động dưỡng sinh, phục hồi sức khoẻ như công viên đi dạo, rừng sinh thái, sân golf 36 lỗ hay trung tâm thương mại, shophouse,… để cư dân có cuộc sống tiện nghi nhất.

Là một hòn đảo độc lập, nên để tạo nên một môi trường sống lành mạnh, lý tưởng, tại dự án này, Vingroup còn chủ trương xây dựng những cơ sở về giáo dục, y tế dành riêng cho cư dân sống tại khu đô thị. Với một cơ sở hạ tầng xung quanh dự án Vinhomes Vũ Yên đầy đủ như vậy, dự án được dự đoán sẽ có sức hút lớn đối với cư dân và giới đầu tư địa ốc.

XEM THÊM : 

4 Kinh nghiệm đắt giá khi mua nhà Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng

Diện tích biệt thự song lập tại Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->