hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao ?

Dự án Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao ?

10:47:47 - 05/01/2022

Là dự án sở hữu quy mô “khủng” nhất nhì khu vực phía Bắc, Vinhomes Vũ Yên bao giờ bàn giao hiện đang là câu hỏi được rất nhiều quý khách hàng quan tâm. Cùng khám phá nhanh trong bài viết sau để có được những thông tin hữu ích về dự án.

Thời gian bàn giao dự án Vinhomes Đảo Vũ Yên

Hiện tại, phía Chủ đầu tư dự án vẫn chưa công bố thời điểm bàn giao chính xác của dự án Vinhomes Vũ Yên Hải Phòng.

Cùng chúng tôi điểm nhanh một số giai đoạn của dự án:

+ Tháng 6/2020 vừa qua, chủ đầu tư đã khởi công xây dựng công viên chủ đề. Đây là công trình công viên lớn nhất được xây dựng với tổng diện tích lên tới 50 hecta.

+ Dự án được đầu tư với tổng kinh phí lên tới 1 tỷ USD. Dự án được chia thành 6 phân khu với rất nhiều hạng mục vui chơi giải trí khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Yếu tố nào ảnh hưởng đến thời gian bàn giao nhà của Vinhomes Vũ Yên ?

– Thời gian mở bán hoặc bàn giao nhà cho khách hàng của dự án Vinhomes Vũ Yên thay đổi tùy thuộc vào tình hình thực tế. Tuy nhiên với một CĐT tên tuổi hàng đầu và uy tín như Tập đoàn Vingroup thì quý khách hàng hoàn toàn yên tâm về thời gian và tiến độ bàn giao tới tay khách hàng.

– Bên cạnh đó, thời gian bàn giao nhà được xác định dựa trên thời gian thanh toán tiền mua nhà của khách hàng. Thông thường, khách hàng có tiến độ thanh toán nhanh chóng thì thời gian bàn giao nhà của họ sẽ được rút ngắn. Trường hợp khách hàng chậm trễ trong việc thanh toán thì có thể kéo dài thời gian bàn giao.

Như vậy, thời gian bàn giao chính thức của dự án Vinhomes Vũ Yên vẫn chưa được công bố. Tuy nhiên, với uy tín và thành công từ các dự án trước đó từ CĐT Vingroup, quý vị có thể an tâm gửi gắm niềm tin và chờ đón những thông tin chính thức sẽ được chúng tôi cập nhật trong các bài viết sắp tới.

XEM THÊM

Vinhomes Vũ Yên sở hữu những ưu điểm gì ?

Tiêu chuẩn bàn giao nhà Vinhomes Vũ Yên 

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->