hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng hiện nay

Trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên tại Hải Phòng hiện nay

06:15:15 - 20/07/2020

Với các thông tin cập nhật gần đây, Vinhomes Vũ Yên đang ngày càng được giới đầu tư săn đón. Nhưng trước khi ra quyết định mua nhà ở tại Vinhomes Vũ Yên, khách hàng nên dành thời gian để đi trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên hiện nay. Điều này sẽ giúp quý vị lựa chọn được những bất động sản ưng ý nhất. 

Đăng ký trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên

Hiện nay, Vinhomes Vũ Yên vẫn đang là đại công trường thi công các hạng mục trong quy hoạch của dự án. Thời gian này, việc đi thăm và trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên quý vị sẽ nắm được tiến độ xây dựng dự án hiện nay. Đồng thời cũng được “mục sở thị” những khu đất, khu nhà ở và các hạng mục tiện ích sẽ được xây dựng tại đâu trên thực tế. Từ đó đánh giá và đưa ra quyết định cho mình.

trai-nghiem-thuc-te-du-an-vinhomes-vu-yen-hien-nay

Cũng chính vì hiện tại khu đô thị Vũ Yên còn là đại công trường thi công dự án nên việc vào tham quan dự án cần được sự cho phép của chủ đầu tư, cần được đảm bảo an toàn cho cư dân khách hàng. Vì vậy, muốn trải nghiệm thực tế tại dự án này quý vị cần đăng ký tham quản trải nghiệm dự án với chúng tôi để được hỗ trợ.

Dự án bao gồm các phân khu:

Khu rừng sinh thái: Hệ thống thảm thực vật, rừng sinh thái có tác dụng làm thanh lọc và tăng thêm không gian sống trong lành cho cư dân.

Khu sân golf 36 lỗ: Được xây dựng để hướng tới phục vụ cư dân, du khách cao cấp

Khu biệt thự nhà ở cao cấp xây dựng ven sông: Là phân khu nhà ở sinh thái thấp tầng được xây dựng ven sông nhằm vừa đảm bảo cho không gian sống trong lành, phong thuỷ thịnh vượng. Vừa mang tới cho du khách những trải nghiệm thực tế hấp dẫn.

trai-nghiem-thuc-te-du-an-vinhomes-vu-yen

Khu công viên cây xanh: Là tiện ích dành cho cư dân, du khách có không gian để dạo bộ và nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày. Đây sẽ là nơi cộng đồng cư dân được gắn kết và hưởng thụ không gian sống trong lành, tốt cho sức khoẻ. Là nơi cư dân có thể rèn luyện sức khoẻ mỗi ngày với các hoạt động như chạy bộ, đi bộ, tập yoga…

Khu biệt thự nghỉ dưỡng: Đáp ứng cho nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn của du khách khi đến với thành phố hoa phượng đỏ. Kết hợp với các hạng mục tiện ích, khu vui chơi giải trí… tại dưn án, biệt thự nghỉ dưỡng tại đây hứa hẹn là điểm dừng cân bằng cuộc sống chất lượng cho du khách toàn khu vực miền Bắc.

Tổ hợp vui chơi giải trí Vinwonders: Khu vui chơi giải trí Vinwonders với tổ hợp tác tiện ích dịch vụ vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời như: công viên nước; các trò chơi mạo hiểm, cáp treo, thuỷ cung… để du khách thoả sức thư giãn và xả stress.

Mỗi phân khu đều được chủ đầu tư thiết kế tỉ mỉ tới từng chi tiết nhằm đảm bảo cho cư dân có cuộc sống và nghỉ dưỡng chất lượng. Dù hiện tại mới chỉ là những giai đoạn chuẩn bị và thi công một số hạng mục, song với tiến độ xây dựng và tốc độ của Vingroup thì một khu đô thị phức hợp hiện đại, có quy hoạch thông minh; một điểm đến nghỉ dưỡng sẽ được hình thành trong tương lai không xa. Việc trải nghiệm thực tế dự án Vinhomes Vũ Yên thời điểm này và theo các tiến độ dự án sẽ giúp khách hàng được update thông tin liên tục, từ đó ra quyết định đầu tư cho mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập ngay website để được tư vấn đầu tư trực tiếp!

XEM THÊM : 

Nhà Liền Kề Thương Mại tại dự án Vin Vũ Yên

Biệt thự đơn lập Vinhomes Đảo Vũ Yên

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->