hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

Ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên như thế nào?

23:20:57 - 13/07/2020

Dù chưa được mở bán chính thức, song sức nóng của dự án Vinhomes Vũ Yên đã rất lớn. Nhiều nhà đầu tư hỏi chúng tôi việc ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin để quý khách tham khảo.

Ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Đảo Vũ Yên như thế nào ?

Vì chưa được mở bán chính thức, cũng đồng nghĩa với việc chính sách bán hàng của dự án chưa được công bố. Đó là lý do cho đến thời điểm này những thông tin liên quan đến việc ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên vẫn còn là ẩn số. Song, nhà đầu tư có thể tham khảo những kinh nghiệm sau đây để chuẩn bị tư tưởng cho việc mua nhà tại dự án.

ngan-hang-ho-tro-mua-nha-tai-du-an-vinhomes-vu-yen-nhu-the-nao

Thông thường, các dự án nhà ở của Vinhomes thường được hỗ trợ mức vay và lãi suất vay như sau:

Khoản vay: 65% giá trị biệt thự

Khoản hỗ trợ lãi suất: 65% giá trị biệt thự

Lãi suất hỗ trợ: 100%, khách hàng được hưởng lãi suất 0%/năm trong thời gian chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất

Thời gian hỗ trợ lãi suất: Từ 12 tháng – 24 tháng

Như vậy, khách hàng chỉ cần bỏ ra 35% giá trị căn nhà để được sở hữu. Sau thời gian hỗ trợ lãi suất, khách hàng sẽ trả lãi theo quy định của ngân hàng tại thời điểm đó. Hoặc quý vị có thể tất toán ngay khi hết thời gian hỗ trợ lãi suất để không mất lãi suất.

Bên cạnh thông tin hỗ trợ lãi suất thì chủ đầu tư Vingroup cũng sẽ dành những ưu đãi cho khách hàng không áp dụng chính sách vay vốn ngân hàng; không áp dụng chính sách hỗ trợ lãi suất. Bằng cách chiết khấu một số % trực tiếp vào giá bán biệt thự. Đây có thể coi là đơn vị chủ đầu tư luôn có những ưu đãi hấp dẫn, có lợi cho những khách hàng của mình.

Thông tin ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên trên đây chỉ là dự kiến, chưa chính xác. Do đó, quý vị nắm thông tin để tham khảo, cân đối tài chính có. Theo các chuyên gia bất động sản, khoản vay của quý vị không nên quá 50% giá trị căn nhà để đảm bảo an toàn cho chính quý vị.

ngan-hang-ho-tro-mua-nha-tai-du-an-vinhomes-vu-yen-nhu-the-nao

Những ưu đãi thường gặp trong chính sách bán hàng dự án Vinhomes ?

Ngoài ưu đãi về ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên thì chủ đầu tư Vingroup còn đưa ra nhiều ưu đãi khác dành cho khách hàng mua nhà. Đây cũng là điểm ấn tượng khiến sản phẩm nhà ở của Vingroup được ưa chuộng và được bán rất nhanh. Có thể kể tới những ưu đãi thường gặp như:

Chương trình miễn phí dịch vụ: Chủ đầu tư Vingroup thường dành những chương trình miễn phí dịch vụ cho cư dân, chủ sở hữu nhà tại Vinhomes một thời gian nhất định. Thông thường sẽ kéo dài từ 6 tháng – 1 năm tuỳ vào từng dự án.

Chương trình bốc thăm trúng thưởng: Nhằm tri ân những khách hàng đã tin tưởng và mua nhà tại Vinhomes, Vingroup thường đưa ra những chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng mua nhà tại dự án đó. Điều kiện là cần đủ cọc, hoàn tất HĐMB theo yêu cầu của chủ đầu tư. Giải thưởng rất đa dạng, có thể là xe ô tô, chuyến du lịch hoặc gói bảo hiểm,…

Chương trình ưu đãi thanh toán sớm bằng vốn tự có: chủ đầu tư sẽ chiết khấu một số % tuỳ từng dự án để tri ân khách hàng thanh toán sớm bằng vốn tự có.

Ngoài ra, tuỳ từng thời điểm mở bán, từng dự án mà chủ đầu tư linh hoạt đưa ra các gói ưu đãi khác nhau vừa để kích cầu nhu cầu mua nhà, vưa để tri ân khách hàng mua nhà tại Vinhomes. Do vậy, ngoài ưu đãi ngân hàng hỗ trợ mua nhà tại dự án Vinhomes Vũ Yên, khách hàng còn có thể hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khác. Để lại thông tin của quý vị để chúng tôi gửi ngay tới quý vị những ưu đãi khi chủ đầu tư Vingroup công bố.

XEM THÊM : 

Giá bán nhà phố Shophouse Vinhomes tại Đảo Vũ Yên là bao nhiêu ?

Khu đô thị Vinhomes Vũ Yên, Hải Phòng có những tiện ích gì ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->