hotline vin vu yen
slogan vinhomes vu yen hp
  • Slide giới thiệu vinhomes vũ yên - royal island hải phòng
  • Tiện ích Khu mua sắm vinhomes Vũ Yên Royal island HP
  • Slide vinhomes vũ yên hải phòng

Trang chủ » Vị trí Vinhomes Vũ Yên gây ấn tượng với tọa độ kim cương đắt giá

Vị trí Vinhomes Vũ Yên gây ấn tượng với tọa độ kim cương đắt giá

18:58:20 - 21/01/2022

Là siêu dự án tiếp theo của Tập đoàn Vingroup tại đất Cảng, Vinhomes Vũ Yên sở hữu nhiều yếu tố hứa hẹn là cơ hội đầu tư tiềm năng và hấp dẫn trong thời gian tới. Trong số đó, vị trí Vinhomes Vũ Yên đang gây ấn tượng mạnh mẽ với các nhà đầu tư bởi tọa độ kim cương đắt giá ngay giữa thành phố Cảng Hải Phòng.

Vị trí đắt giá Vinhomes Vũ Yên

Vinhomes Vũ Yên tọa lạc tại vị trí đắc địa phong thủy. Cụ thể, dự án tiếp giáp với 3 con sông lớn của Hải Phòng: Sông Cấm, sông Ruột Lợn và sông Bạch Đằng. Nhờ đó, việc di chuyển trở nên vô cùng thuận tiện với cả đường thủy và đường bộ.

Dự án còn nằm tại vị trí chiến lược, quyết định đến sự phát triển lâu dài của nền kinh tế Hải Phòng với hệ thống giao thông thuận lợi, nối liền nhiều tuyến đường trọng điểm như Cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, đường 9C, cầu Bạch Đằng,..

Ngoài ra, đảo Vũ Yên cũng là nơi kết nối trung tâm hành chính thành phố Cảng, quyết định quá trình phát triển bền vững trong tương lai của nền kinh tế.

Không gian sống lý tưởng từ vị trí đắc địa Vinhomes Vũ Yên

Nhờ vị trí kim cương hiếm có tại đất Cảng, Vinhomes Vũ Yên hứa hẹn mang tới cho cộng đồng dân cư tương lai một không gian sống sang trọng cùng một hệ sinh thái an lành có 1-0-2.
Nơi đây được thiên nhiên ưu ái với những cảnh quan thiên nhiên tuyệt vời chắc chắn mang tới bầu không khí trong lành, tươi mới và cực thư thái.

vinhomes vũ yên

Vị trí Vinhomes Vũ Yên gây bất ngờ với công chúng đầu tư bởi sự đắt giá với phong thủy hài hòa hiếm có. Trong tương lai, vị trí này sẽ mang đến tiềm năng đầu tư dài hạn, tăng giá hấp dẫn cho những khách hàng thông thái nhanh tay sở hữu.

XEM THÊM

Nên đầu tư sản phẩm nào tại Vinhomes Vũ Yên ?

Những công trình tiện ích nổi bật nào được triển khai tại Vinhomes Vũ Yên ?

Nguồn: https://vinhomesvuyen.com.vn/

Ý kiến khách hàng

Tư vấn trực tiếp (24/7): 0936791739

Tin nổi bật

doi tac1
doi tac2
doi tac vh vu yen hp
doi tac 4
doi tac vinhomes tai vu yen 5
-->